Thích mang thai đôi bạn hãy áp dụng ngay những cách sau

23/06/2017 06:47

Nhiều cặp vợ chồng mong muốn có thai đôi. Những cách dưới đây sẽ giúp bạn tăng khả năng có được cặp sinh đôi như ý muốn.

 

Theo thống kê ở Mỹ hàng năm thì tỷ lệ mang thai đôi chỉ chiếm khoảng 3% trong các cặp vợ chồng có con. Tuy nhiên, cùng với cuộc sống trở nên ngày càng bận rộn thì rất nhiều cặp vợ chồng đang tìm hiểu xem làm thế nào để sinh đôi? Dưới đây là một số chiêu để tăng cơ hội sinh đôi cho bạn.

cach-giup-ban-tang-kha-nang-mang-thai-doi--giadinhvietnam.com 1

Mang thai đôi là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng. (Ảnh minh họa)

Bổ sung các vitamin giúp tăng khả năng mang thai đôi

Việc bổ sung vitamin sẽ giúp cho bạn khỏe mạnh và tăng khả năng thụ thai đôi lên. Vì vậy hãy bổ sung vitamin cho mình hàng ngày. Đặc biệt bạn cũng nên ăn các loại thực phẩm giàu axit folic để tăng cơ hội đậu thai và mang thai đôi không những vậy mà còn ngăn ngừa trẻ bị mắc dị tật và bị bệnh.

Sinh con khi đã lớn tuổi giúp tăng khả năng có sinh đôi

Vào thời kỳ tiền mãn kinh, buồng trứng của phụ nữ rụng nhiều trứng hơn mỗi kỳ và cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố oestrogen cũng khiến tăng khả năng thụ tinh một cách bất thường. Các nghiên cứu về khả năng sinh sản chứng minh rằng thai sinh đôi xảy ra phổ biến hơn với phụ nữ ngoài 35 tuổi. Điều này chỉ đúng với sinh đôi khác trứng.

Hãy mang thai ngay khi bạn dừng sử dụng thuốc ngừa thai

Ý tưởng ở đây là trong vài kỳ kinh đầu tiên sau khi ngừng dùng thuốc, cơ thể người phụ nữ sẽ trải qua một giai đoạn điều chỉnh nội tiết tố và từ đó tăng khả năng có sinh đôi.

 

 

Ăn khoai và các sản phẩm từ sữa

Một nghiên cứu được thực hiện bởi nhóm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sinh sản cho thấy phụ nữ tiêu thụ các sản phẩm từ sữa trong giai đoạn cố gắng thụ thai có khả năng sinh đôi cao gấp 5 lần so với phụ nữ tránh những loại thực phẩm như vậy.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...