Dự thi Bầu Quyến Rũ - Những mẹ bầu xinh đẹp

27/12/2017 10:33

Cuộc thi Bầu Quyến Rũ là cuộc thi ảnh ý nghĩa dành cho các mẹ đang mang thai và đã sinh con được 1 tuổi, với nhiều phần thưởng hấp dẫn là tiền mặt và quà tặng.

Cuộc thi “ Bầu Quyến” là sân chơi bổ ích và lí thú dành riêng cho các bà mẹ đã và đang mang thai cùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời gian mang bầu. Cuộc thi diễn ra từ 25 -12/2-17 đến 25/1/2018. Bầu sẽ liên tục cập nhật các ảnh dự thi Bầu Quyến Rũ trên www.bau.vn và trên Page Tạp Chí Bầu

Gửi ảnh và thông tin dự thi tại link sau: http://goo.gl/AUjNwv


Cuộc thi được tài trợ bởi các đơn vị: Bảo Hà Spa, thương hiệu thời trang Lullaby, đầm bầu Honey, nhãn hàng physiolac

Mời các bạn cùng xem những ảnh dự thi Bầu Quyến Rũ của các mẹ

 Tên người dự thi: Phạm Thị Thúy 

Mã số: BQR 207. Mang thai: 29 Tuần

 Mẹ Thùy tâm sự"Mẹ kể con nghe,Một ngày đẹp trời, khi nhìn thấy những vết rạn đầu tiên, mẹ đã giục bố:“ chồng chụp cho vợ mấy kiểu ảnh khoe bụng bầu đi, sắp rạn hết lại xấu!”Và thế là mẹ con mình có những bức ảnh đầu tiên tương - đối - nghệ - thuật. Giờ đây, những vết rạn càng dày thêm, nhưng mỗi ngày mẹ chỉ mong ngóng từng cú đạp của con, công nhận chúng ngày càng có sức nặng đấy,Dâu Tây của mẹ đang lớn dần này!

✔️ Tên người dự thi: Phùng Thị Kim Thanh 

Mã số: BQR 206. Mang thai: 34 Tuần

Mẹ Thanh tâm sự " Với mẹ mọi tâm sự gói gọn trong 2 từ hạnh phúc con yêu à, cảm ơn con vì đã đến bên ba mẹ"

 Tên người dự thi: Bế Thị Thu Hà 

Mã số: BQR 202 . Mang thai: 32 Tuần

Mẹ  Hà Chia sẻ: " Đây là lúc mình mang thai bé t2.Cảm giác của mình thật vui sướng và hạnh phúc .Thật là tuyệt vời khi hình hài nhỏ bé ấy đang lớn dần lên và mọi sự chuyển động của bạn ấy mình đều cảm nhận được hết từ những cú xoay người đến cả những lúc bạn ấy nấc cụt.Cám ơn vì con đã đến bên mẹ!Yêu con.


Tên người dự thi: Nguyễn Thị Kim Ánh 
Mã số: BQR 205. Mang thai: 30 Tuần

 "Lần đầu mang thai không thể tránh khỏi bỡ ngỡ và lo lắng nhưng thật hạnh phúc khi mẹ cảm nhận được từng cử động nhỏ của con yêu. Bố mẹ mong con sinh ra luôn khỏe mạnh và đáng yêu con nhé. Bố mẹ yêu Thỏ. 


Tên người dự thi: Nguyễn Thị Thanh Hoa 
Mã số: BQR 201. Mang thai: 30 Tuần

Chia sẻ: "Hạnh phúc của mẹ là được đồng hành cùng con yêu trong suốt thai kỳ,cảm ơn con đã 
đến bên mẹ, yêu con"

Tên người dự thi: Trần Thị Thanh Diệu. 

Mã số: BQR 204
Mang thai: 20 Tuần

Mẹ Diệu Chia sẻ: "Các mẹ có để ý rằng bầu bì chính là giai đoạn duy nhất trong đời mẹ không còn lo lắng về số đo vòng hai của mình không? Ngược lại mẹ còn mong sao cho bụng lớn lên thật nhanh nữa, bởi vì điều đó đồng nghĩa với việc bé cưng của mẹ cũng đang lớn lên mỗi ngày. Nhìn số đo vòng 2 nhích lên từng xăng-ti-mét khiến lòng mẹ cũng hạnh phúc theo, đúng không? Các mẹ bầu ơi, cùng nhau khoe vòng 2 tròn xinh nhé!Và các mẹ bầu hãy thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn để tinh thần được thoải mái, đừng để những câu chuyện của người khác làm bản thân lo lắng quá nhiều, mẹ nha!

Tên người dự thi: Trần Hồng Thúy 
Mã số: BQR 203. Mang thai: 24 Tuần

Tâm sự của mẹ Thúy: Khi mang thai, tâm trí tôi luôn nghĩ tới lúc vượt cạn sẽ như thế nào, nuôi con nhỏ ra sao. Đó là cảm xúc lẫn lộn khó tả, có lo âu, có hụt hẫng. Nhưng trên hết, đó còn là cảm xúc tự hào vì mình đã trưởng thành. 

Tên người dự thi: Phạm Thúy Nga

MS: BQR 209. Mang thai 33 tuần

Mẹ Nga tâm sự: Hạnh phúc khi mỗi ngày được cảm nhận từng cú đạp của con yêu. 

Bầu sẽ  tiếp  tục cập nhật các ảnh dự thi Bầu Quyến Rũ trên www.bau.vn và trên Page Tạp Chí Bầu  Mời các bạn theo dõi

Cuộc thi “ Bầu Quyến” là sân chơi bổ ích và lí thú dành riêng cho các bà mẹ đã và đang mang thai cùng chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời gian mang bầu.

Thể lệ cuộc thi:

Người dự thi phải làm đầy đủ các bước của ban tổ chức mới được chấp nhận

* Bước 1: Gửi ảnh và điền đầy đủ thông tin dự thi

* Bước 2: Thay đổi ảnh đại diện của chương trình Bầu quyền rũ. Link thay đổi tại đây:https://www.facebook.com/gameface/?selected_overlay_id=929643427187156

* Bước 3: Like page của nhà tài trợ vàng:https://www.facebook.com/baohaspa/  và like pagehttps://www.facebook.com/shopbau.vn/

* Bước 4: Vào Fb Bau.vn Like và chia sẻ album dự thi "bầu Quyến Rũ", kêu gọi mọi người cùng tham gia gia bình chọn. (Giải yêu thích sẽ được tính dựa trên số like + comment, Like 6 điểm, commetn 4 điểm, mỗi FB chỉ dược comment một lần.

* Bước 5: Chụp màn hình like  page nhà tài trợ vàng gửi tin nhắn vào FB: https://www.facebook.com/tapchibau/  

Yêu cầu về ảnh dự thi

Người tham dự gửi 01  ảnh ghi lại khoảnh khắc mang bầu kèm theo chia sẻ về khoảnh khắc đó (không quá 100 từ). Mọi tranh chấp về quyền sở hữu hợp pháp ảnh, người tham dự phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Ảnh dự thi phải là ảnh chưa đạt giải ở bất kỳ cuộc thi ảnh nào và thể hiện đúng chủ đề cuộc thi. Ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia hoặc có sự cho phép của chủ nhân trong ảnh. Tất cả các ảnh dự thi sẽ thuộc bản quyền của BTC 

 Gửi ảnh và thông tin dự thi tại link sau: http://goo.gl/AUjNwv

Thông tin cụ thể về giải thưởng và qui định cuộc thi:http://bau.vn/bau/tin-41149/thong-bao-cuoc-thi-anh-bau-quyen-ru.html   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...