Phòng khám thai uy tín ở Hà Nội, được ngàn mẹ bầu tin tưởng

31/03/2019 08:09

"Tiếng lành đồn xa" các mẹ Bầu ở Hà Nội đang truyền tai nhau về một phòng khám, siêu âm thai uy tín, bác sĩ vừa có chuyên môn giỏi lại nhẹ nhàng với bệnh nhân.

Đối với nhiều phụ nữ khi lần đầu làm mẹ, họ sẽ rất lo lắng vì không biết siêu âm và khám thai ở đâu là tốt nhất. Đã có rất nhiều mẹ bầu than phiền vì họ lo sợ siêu âm và khám thai không đúng. Đừng quá lo lắng, vì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số địa điểm khám thai và siêu âm uy tín nhất tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đó chính là phòng khám Bs Nguyễn Đức Thuấn. Đây là một phòng khám đang được các mẹ bầu nức lời khen và truyền tai nhau về một địa chỉ khám, siêu âm thai uy tín.

Các mẹ bầu đợi tới lượt khám

Nhắc đến bác sĩ Thuấn, chắc hẳn là cái tên chẳng còn xa lạ với các mẹ mang thai và chăm sóc con nhỏ. Bác sĩ Nguyễn Đức Thuấn nguyên Trưởng khoa Sản II – Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, hiện tại bác đang đảm nhận vị trí Phó Giám Đốc Bệnh viện Phương Đông, Trưởng Khoa Phụ Sản. Là một bác sĩ đầu ngành về Sản phụ khoa, được nhiều mẹ bầu tin tưởng và yêu mến.

Bác sĩ Nguyễn Đức Thuấn. 

Các mẹ có thể theo dõi thêm thông tin bác sĩ tư vấn về kiến thức thai kỳ, bệnh lý sản phụ khoa tại fanpage Bs Thuấn

Với kinh nghiệm hơn 35 năm, BS Nguyễn Đức Thuấn luôn mang tới cho các mẹ bầu hành trình mang thai khỏe mạnh, an toàn cho cả mẹ bầu và bé yêu.

Tọa lạc tại địa chỉ 183 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, Phóng khám bác sĩ Nguyễn Đức Thuấn Là một địa chỉ khá quen thuộc với các mẹ bầu. Khi đến đây các mẹ sẽ được thăm khám và siêu âm bởi các chuyên gia về sản khoa đầu ngành như Thầy thuốc Ưu tú, Bs Nguyễn Đức Thuấn (Nguyên trưởng khoa Sản 2 –BV Phụ sản Trung Ương) và Thạc sỹ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn (Đang công tác tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương)

Bs Nguyễn Thanh Tuấn

Trình độ chuyên môn cao của bác sĩ cộng với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm 4D rõ nét, giường khám chữa bệnh hiện đại được trang bị tại phòng khám chính là nguyên nhân khiến phòng khám thu hút được nhiềm mẹ bầu.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại phòng khám

Bên cạnh việc khám, siêu âm, xét nghiệm trong thai kỳ có kết quả chuẩn xác các mẹ bầu khi tới đây còn được bác sĩ tư vấn về cách ăn uống, dinh dưỡng hợp lý nhất cũng như cách đề phòng một số bệnh thường gặp khi mang thai.

Phòng khám làm việc từ 17h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần. Rất đông mẹ bầu tới khám, hơn nữa bác sĩ luôn khám, siêu âm cẩn thận cho từng mẹ bầu. Vì thế, để không phải chờ đợi các mẹ nên gọi điện tới số 0964 348 568 để đặt lịch khám trước.

PV

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

loading...