Cô chủ gốm sứ chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt

28/06/2020 16:53

Nhà đẹp là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những ý tưởng mới lạ độc đáo và dễ thực hiện lại càng thú vị và dễ áp dụng với nhiều người. Dưới đây là những chia sẻ của chị Châu Anh với một ý tưởng hấp dẫn để tự tạo nên một thành quả đáng ngưỡng mộ.

Nhà là nơi để về, nhà là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. Vì vậy, ai cũng muốn tạo cho ngôi nhà của mình một không gian sống thoải mái, tuyệt vời nhất.

Đối với những người có sở thích gần gũi với thiên nhiên thì sẽ luôn mong muốn của ngôi nhà mình xanh tươi, nhiều cây cối và hoa nở rực rỡ ở khắp mọi không gian.

Là bà chủ của Công ty cổ phần XNK Hoa Đăng và tiệm gốm sứ Châu Anh, bận rộn với rất nhiều công việc và niềm đam mê gốm sứ, nhưng chị Châu Anh vẫn luôn dành thời gian chia sẻ với chị em những tips nhỏ trong việc chăm sóc gia đình, đặc biệt là cách trang trí từng góc nhỏ, với những nguyên liệu, phụ kiện dễ tìm.

Gần đây, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em trong thời gian là chia sẻ của chị Châu Anh về cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể trên trang cá nhân facebook của mình:

"Nhờ bác hàng xóm đóng cho 1 cái khung hình chữ nhật cỡ 2m x 1,6m, cao 35cm. Cỡ to bằng cái giường, ai thích to thì đóng to ra nữa nha, hết 250 nghìn tiền khung. Hoa súng của em to nên em làm cỡ đó. Lên mạng đặt bạt chuyên dụng cho ao sen và hồ màu đen, rất bền và chống thấm cực tốt, sau đó nẹp xung quanh cố định thành 1 cái bể, tiếp theo sắp cây dương xỉ xung quanh cho nó che bớt phần khung và tạo cảm giác mát mẻ nhiệt đới, công đoạn tiếp theo là bơm nước và thả hoa súng vào thôi! Ngắm thành quả! Cực thư thái, em sẽ mua cá thả vào nữa ạ".

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 1

Cùng chiêm ngưỡng thành quả vô cùng tuyệt vời

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 2

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 3

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 4

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 5

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 6

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 7

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 8

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 9

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 10

Cô gái xinh đẹp chia sẻ cách làm hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể vô cùng bắt mắt - ảnh 11

Những hình ảnh hồ hoa sen trên sân thượng của chị Châu Anh khiến mọi người mê mẩn

Hồ hoa súng trên sân thượng không cần xây bể của chị Châu Anh vô cùng đẹp mắt. Với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản, dễ tìm, chỉ cần các bạn khéo léo tỉ mỉ một chút là đã có thành quả như trên. Nhìn xong những hình ảnh này chắc hẳn các bạn cũng nhen nhóm cho mình những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình đúng không nào?

Hãy thoả sức sáng tạo để tạo nên không gian cho ngôi nhà của mình đầy tươi mới và xanh tươi, gần gũi với thiên nhiên nhé các bạn.

Minh Minh

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/co-gai-xinh-dep-chia-se-cach-lam-ho-hoa-sung-tren-san-thuong-khong-can-xay-be-vo-cung-bat-mat-a171035.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276