Float cho bé – Trào lưu Hot được các bà mẹ hiện đại ưa chuộng

17/08/2018 15:28

Vận động này sẽ giúp phát triển các hoat động lẫy, trườn, bò, đi của bé sau này một cách nhanh chóng vững vàng nhất.

 

Nếu các mẹ đã biết bơi lội và vận động dưới nước sớm giúp bé phát triển toàn diện hệ xương khớp, thần kinh, tiêu hóa…. thì Float cho bé đúng là một liệu pháp hoàn hảo dành cho trẻ từ 2 tháng tuổi đến 2 tuổi.

FLOAT (thủy liệu) là một hoạt động dưới nước nhằm giải phóng cơ thể cho bé, giúp bé vận động các giác quan một cách sớm nhất và đem lại sự phát triển toàn diện nhất. Với sự hỗ trợ của phao cổ, bé được tự do hoạt động trong bể nước ấm. Bể float được thiết kế với nhiều chức năng như phát ánh sáng, phun bọt nước và tạo sóng nước giúp kích thích toàn bộ giác quan của bé, khiến bé vận động sôi nổi và tích cực hơn. Vận động này sẽ giúp phát triển các hoat động lẫy, trườn, bò, đi của bé sau này một cách nhanh chóng vững vàng nhất.

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Tencent\Users\924593519\QQ\WinTemp\RichOle\K@W1A397@PBBUS5%){)SMER.png

Bé Bông 4 tháng tuổi float

Song song với hoạt động float, bố mẹ cùng các chuyên viên float sẽ luôn đồng hành và tương tác cùng bé, kích thích hệ thần kinh phát triển, giúp bé mạnh dạn, tự tin hơn  với môi trường đông người.

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Tencent\Users\924593519\QQ\WinTemp\RichOle\[LX{HY{TSBN9EVY][UF~HSH.png

Bé Boon tương tác cùng mẹ trong quá trình float

Thông qua tiếp cận với nước từ bé, Float giúp bé làm quen với môi trường nước và học bơi nhanh chóng sau này. Ngoài ra, hoạt động float cũng giúp  tiêu hao năng lương, thúc đẩy tiêu hóa, sau mỗi buổi bé sẽ bú nhiều hơn, ngủ sâu hơn.

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Tencent\Users\924593519\QQ\WinTemp\RichOle\N]N$A7T~V@](}_L%YS_$8QJ.png

Bé Bánh Gạo đều đặn float tuần 2 lần

Hiện tại dịch vụ Float đã có mặt tại một số thành phố lớn phục vụ nhu cầu của các bà mẹ hiện đại với phong cách nuôi con hiện đại phát triển về cả thể chất và tinh thần ngay từ nhỏ. Tại Hà Nội, Bảo Hà Spa là điểm chọn lý tưởng cho mẹ vì ở đây cung cấp dịch vụ trọn gói cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và em bé, mẹ có thể đưa bé qua để bé float, mẹ chăm sóc sau sinh.

Điều đặc biệt hơn ở Bảo Hà Spa đó là hoạt động float được kết hợp với tương tác sensory và massage body toàn diện cho bé. SENSORY là phương pháp giúp trẻ kích thích sự phát triển của các giác quan, tăng cường sự nhạy bén, phát huy được tính sáng tạo tìm tòi cho bé. MASSAGE đem lại cho bé cảm giác ấm áp, kích thích hệ xương khớp, thần kinh...phát triển, chuẩn bị cho hoạt động Float sắp tới.

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Tencent\Users\924593519\QQ\WinTemp\RichOle\5~@JJNU8EB4$D%LYCRHJU76.png

                  Bé Shin tương tác sensory cùng các cô chuyên viên

C:\Users\Admin\AppData\Roaming\Tencent\Users\924593519\QQ\WinTemp\RichOle\8JJ6{AS3DE~Q{8$PVA00MP7.png

                               Bé Bông trong liệu trình massage body

Thời gian lý tưởng để bé Float là từ 2 tháng tuổi đến dưới 2 tuổi, bé càng nhỏ lại càng hợp tác và dễ thích nghi với môi trường nước hơn bao giờ hết. Các mẹ nên tranh thủ thời điểm vàng này cho bé tham gia float thúc đẩy sự phát triển toàn diện thể chất và trí óc ngay từ nhỏ.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...