KINH NGHIỆM MUA BÌNH SỮA PPSU PIGEON XÁCH TAY, CỨ TƯỞNG ĐÃ TRÚNG MÓN HỜI....

21/01/2019 17:02

Cứ hàng chính hãng mà mua các mẹ ạ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả ổn định, còn tư vấn bảo hành đàng hoàng nữa.

“Lúc mang bầu đầu lòng bé Nấm, chưa có kinh nghiệm chọn bình sữa cho con nên mình tìm kiếm thông tin trên mạng nhiều lắm, từ forum, group đến fanpage các kiểu. So sánh cân nhắc nhiều rồi quyết định chọn bình sữa của hãng Pigeon cho Nấm vì mình tin tưởng hàng Nhật. Thấy Pigeon có nhà phân phối ở Việt Nam và có nhiều cửa hàng chính hãng trên toàn quốc nhưng mình lại nghe các mom trên mấy forum mách là mua đúng bình sữa PPSU Pigeon nội địa Nhật mới xịn. Nghe review mê lắm mà khổ cái mình không có bạn bè, người thân ở Nhật để gởi mua. Tìm kiếm một vòng mới thấy nhiều shop online bán hàng xách tay bình sữa PPSU Pigeon nội địa Nhật, mình chọn được một shop rẻ hơn các shop khác tận 100 ngàn. Nhắn tin cho cô bán hàng thấy cũng hiểu sản phẩm lắm, kêu đảm bảo chất lượng và xuất xứ, mua 1 đền 1 nếu hàng bị lỗi. Nhận hàng mở ra xem thì thấy lạ là bình không được bỏ vào hộp giấy, chỉ bao bằng màng co, bao bì toàn tiếng Nhật, tìm mãi chả thấy hạn sử dụng ghi chỗ nào. Nhắn tin hỏi shop thì cô bán hàng kêu bình xách tay là không có bao bì đâu, hạn dùng của bình 5 năm mà lô hàng này mới xách tay về tuần trước nên date còn dài lắm. Thấy mẫu mã bình đẹp mà giá lại rẻ, tiết kiệm được những 100 ngàn/bình nên mình đặt thêm 2 bình nữa định để dành xài dần.

Kết quả hình ảnh cho binh sua ppsu pigeon

Bình sữa PPSU Pigeon xách tay

Sinh Nấm xong cho bú mẹ đâu tới tháng thứ 5 thì sữa không về nữa, thôi thì cũng gần hết kỳ thai sản nên tập cho bé bú bình luôn. Mình mang bình PPSU Pigeon nội địa Nhật lúc trước mua để dành ra xài, mang bình đi rửa mình cảm giác sờ nhám tay ở phần đáy bình, xem kỹ thì thấy có mấy chỗ nhựa hơi dư ra; Nhật nổi tiếng kỹ tính, tỉ mỉ mà sao có lỗi sản phẩm này nhỉ? mà chắc do mình soi quá, tới lúc mang bình đi luộc thì nghe mùi nhựa nồng, nước tự nhiên chuyển qua màu hơi vàng. Mình tắt bếp vớt bình ra thì mấy cái vạch chia dung tích, logo Pigeon trên thân bình không rõ nét nữa, lấy tay kỳ kỳ thì sơn bị tróc ra; tá hoả quá nên lấy 2 bình còn lại trong tủ ra kiểm tra, cũng thấy nhám ở đáy bình và khi lấy móng tay cạo vạch chia dung tích thì sơn bị bay mất, sợ quá nên mình chụp hình lại và nhắn tin cho shop online để hỏi. Cô bán hàng nói sản phẩm của shop tốt, mình sử dụng bị sai cách nên mới thế. Khi hỏi cách sử dụng đúng là thế nào thì cô ấy cứ ấp úng. Mình truy nguồn gốc bình thì cô ấy nói xách tay, giấy tờ dĩ nhiên không có để cho mình xem rồi, đòi đền cho mình thì cô ấy nói bình đã mua cách đây 6 tháng nên không giải quyết. Tự nhiên thấy bị rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”.

../Downloads/1.png

Bình sữa PPSU Pigeon giả bị bong tróc sơn

Nấm hôm đó bị đói sữa cứ khóc ngất lên, buổi tối ông xã đi làm về, mình đem chuyện bình sữa kể cho ảnh, ảnh quay qua trách mình suốt ngày ham hàng xách tay online giá rẻ rồi chuốc thiệt vào thân. Ảnh lấy xe chở mẹ con qua cửa hàng Pigeon ở Aeon Mall để mua bình mới, sẵn mang theo 3 cái “bình PPSU Pigeon nội địa Nhật” xách tay của mình để nhờ bên hãng xem thế nào. Cô nhân viên Pigeon nghe kể đầu đuôi ghi nhận lại rồi giúp mình gởi bình lên công ty kiểm tra. Sau đó, 3 ngày sau bộ phận chăm sóc khách hàng của Pigeon gọi lại thông báo kết quả kiểm nghiệm: 3 “bình PPSU Pigeon nội địa Nhật” của mình là hàng giả, hàng có thể hết date và khi tiếp xúc nhiệt độ cao có thể sinh ra nhiều chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bé, nghe đến đây mà rụng rời chân tay, may mà mình phát hiện kịp thời và chưa cho Nấm bú.

Được các bạn chăm sóc khách hàng tư vấn là hãng Pigeon có nhiều nhà máy trên thế giới nhưng đối với bình sữa PPSU thì chỉ có nhà máy ở Thái Lan sản xuất cho tất cả các nước bao gồm cả Nhật, tiêu chuẩn chất lượng luôn đồng nhất chỉ khác về ngôn ngữ thể hiện trên bao bì thì tại sao các mẹ không mua hàng chính hãng cho đảm bảo chất lượng.

../Downloads/2.png

Bình sữa PPSU Pigeon chính hãng

Bộ phận chăm sóc khách hàng Pigeon còn chia sẻ thêm là lợi dụng tâm lý tin dùng, yêu mến hàng nội địa Nhật của các mẹ mà những thương nhân bất chính trà trộn hàng nhái, hàng giả dưới danh nghĩa hàng xách tay Pigeon để kiếm lợi, đặc biệt là bình PPSU Pigeon bị nhái, giả nhiều vì lợi nhuận cao. Nghe tới đây thì hiểu ra may mà còn kịp không thì không biết mình phải hối hận, ăn năn thế nào.

Từ nay thì mình sẽ không bao giờ mua hàng xách tay nữa. Mẹ nào cũng ham hàng xách tay giá rẻ, đặt niềm tin 100% vào mấy lời hứa hẹn chất lượng này kia của mấy shop bán hàng online thì cho mình can nhé. Cứ hàng chính hãng mà mua các mẹ ạ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả ổn định, còn tư vấn bảo hành đàng hoàng nữa.

 

 


   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276