Diệp lục Lysine - Bí quyết vàng cho bé yêu hết táo bón, biếng ăn và tăng cường sức đề kháng

20/02/2019 13:34

Ths.Bác sĩ Đinh Ngọc Hoa, Chuyên khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khuyên các mẹ cho bé bổ sung thêm diệp lục trong rau xanh, lysine, kẽm cùng các vitamin thiết yếu có trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, ở Việt Nam có khoảng 45,9 - 57,7% trẻ biếng ăn. Đây thực sự là một con số đáng báo động vì tình trạng biếng ăn kéo dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bên cạnh tình trạng biếng ăn, việc mất cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn như quá tập trung vào thịt, cá,trứng, sữa, mà rau xanh thì lại ít khiến cho trẻ bị táo bón, mỗi lần đi vệ sinh khó khăn cũng là nỗi ám ảnh của nhiều bà mẹ. Tuy nhiên trẻ con thường không thích ăn rau, bố mẹ không ép được, bởi vậy trẻ bị táo bón kéo dài gây nhiều hậu quả cho hệ tiêu hoá và sức khoẻ. 

Hệ tiêu hoá kém, biếng ăn, táo bón, không hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng,... khiến trẻ rất hay ốm vặt, cứ mỗi khi trở là lại ốm đau. Mỗi lần ốm thì cứ kéo dài, uống kháng sinh, con đã còi lại càng còi hơn nữa. 

Các bà mẹ thực sự rất đau đầu tìm phương án toàn diện nhất cho các con. 

Giải pháp điều trị được các vấn đề biếng ăn, táo bón, tăng đề kháng cho trẻ thì bố mẹ cần chế độ ăn uống khoa học, đa dạng thực phẩm cũng như nhóm chất dinh dưỡng. 

Bên cạnh đó, Ths.Bác sĩ Đinh Ngọc Hoa, Chuyên khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn khuyên các mẹ cho bé bổ sung thêm diệp lục trong rau xanh, lysine, kẽm cùng các vitamin thiết yếu có trong thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Diệp lục Lysine - Green Strong Kid.

Bên cạnh Bs Đinh Ngọc Hoa thì Bs  Đỗ Thúy Lan (BV Đa Khoa Đông Anh Hà Nội) cũng khuyên các mẹ sử dụng Diệp lục Lysine - Green Strong Kid để giúp con phòng táo bón và tăng cường sức đề kháng. 

Với công thức tối ưu cùng các thành phần cực kỳ quan trọng mà cơ thể bé hay thiết hụt như Lysine, Diệp lục tố, Chất xơ, Men tiêu hoá, Kẽm, Vitamin B1, Vitamin B6,... Diệp lục Lysine - Green Strong Kid giúp tăng cường hệ tiêu hoá, bồi bổ sức khoẻ, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Đặc biệt, Diệp lục là 1 thành phần có rất nhiều tác dụng cho trẻ giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho hệ tiêu hoá cũng như tốt cho hệ xương khớp. Đây là hợp chất đã đạt 2 giải Nobel khoa học vì những tác dụng tuyệt vời cho cơ thể người vào năm 1915 và năm 1930. 

Tại Việt Nam, Diệp lục Lysine là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tới thời điểm này ứng dụng và đưa Diệp lục vào sản phẩm cho bé. 

Những đối tượng nên sử dụng Diệp lục Lysine - Green Strong Kid:

  • Trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, tiêu hoá kém
  • Trẻ lười ăn rau, nóng trong, hay bị táo bón
  • Trẻ hay bị ốm, sức đề kháng kém, cơ thể suy nhược
  • Trẻ đang trong độ tuổi phát triển cần bổ sung vi chất
  • Người lớn mới ốm dậy, cơ thể mệt mỏi, cần bổ sung rau xanh, chất xơ cùng các vitamin và khoáng chất

Sản phẩm Diệp lục Lysine - Green Strong Kid được phân phối chính hãng của công ty TNHH Green Family Development được công bố lưu hành sản phẩm tại Cục ATTP, Bộ Y tế. 

Website mua hàng chính hãng :https://dieplucfamily.com

 

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276