Địu em bé - trợ thủ đắc lực cho những bà mẹ bận rộn

11/02/2020 10:30

Địu trẻ em là một vật dụng rất cần thiết giúp mẹ đỡ vất vả trong việc chăm sóc con yêu. Tuy nhiên nếu mẹ còn đang phân vân địu có tốt cho bé không và tìm loại địu ưng ý như thế nào, Bầu sẽ cung cấp thêm cho mẹ những thông tin sau.

Khi nào mẹ và bé cần sử dụng địu?

Địu em bé đã được ra đời từ rất lâu. Ban đầu, đơn giản chỉ là tấm vải quấn quanh người bé hay là chiếc gùi để đặt bé nằm vào trong và được buộc chặt vào người mẹ. Mục đích chính là để mẹ có thể dễ dàng chăm sóc trẻ khi di chuyển hay làm những công việc khác.

 

Chiếc địu là một trong những vật dụng không thể thiếu với mỗi em bé

Nhiều bố mẹ đã cảm thấy cổ tay và vòng eo đau dữ dội khi vừa đi bộ vừa bế ru bé ngủ, nhiều bố mẹ rất khó khăn và chật vật để cố gắng cho con có giấc ngủ thật ngon. Vì vậy, một chiếc địu đạt chuẩn cần phải hỗ trợ tối đa cho mẹ trong việc chăm sóc con và đem lại cho con giấc ngủ tốt nhất. 

Những lợi ích cho bé khi sử dụng địu

Có một số ý kiến sợ rằng nếu cho bé dùng địu thì chân bé sẽ bị cong, phát triển không đều. Nhưng khoa học đã chứng minh rất nhiều lợi ích khi sử dụng địu cho bé ngay từ những năm tháng đầu đời của con.

Có lợi cho sự phát triển của bé: Khi dùng địu, bé sẽ thường xuyên được bố mẹ cho ra ngoài đi dạo, được tiếp xúc với thế giới xung quanh nhiều hơn, giúp bé phát triển tư duy tốt hơn rất nhiều so với những bé phải nằm im một chỗ trong nhà.

Mang lại cảm giác an toàn cho bé: Mẹ có thể vừa nấu ăn, làm việc nhà vừa ẵm con trong lòng, hoặc cho bé đi chơi, đi mua sắm mà không quá mệt mỏi vì phải để ý nhìn con. Bé được tiếp xúc với mẹ nhiều hơn, giúp bé luôn có cảm giác an toàn giống như khi còn trong bụng mẹ.

Tạo sự gắn kết nhiều hơn với bé: Những loại địu vải với thiết kế thông minh vượt trội giúp bé có thể nghe thấy được nhịp tim của bố/mẹ khi địu con, từ đó taọ sợi dây liên kết, gắn kết bền chặt hơn giữa bé và bố mẹ.

Thiết kế thông minh của địu mang lại nhiều lợi ích cho bé

Vì sao mẹ nên chọn địu Embé Milky

Hiểu được sự quan trọng và cần thiết của địu em bé với các bà mẹ chăm con bận rộn, địu Embé Milky với xuất xứ được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc muốn mang đến cho các bố mẹ một chiếc địu vải không chỉ bảo đảm an toàn, gọn nhẹ và thoải mái khi sử dụng mà còn thật phong cách và thời trang.

 Địu Embé Milky đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng

Địu Embé Milky với chất liệu vượt bậc và đường may chắc chắn, thoáng mát, thấm mồ hôi tốt, luôn đảm bảo an toàn, bảo vệ cho bé. Đồng thời, với sự phát triển tiên tiến trong thiết kế, Embé Milky giúp cho mẹ không bị đau vai, có miếng đệm lót phía sau giúp cho mẹ và bé thoải mái khi sử dụng và thuận tiện khi mẹ dùng khi chỉ có một mình. Giúp bé ngủ nhanh chóng, để các bố mẹ luôn có thể tranh thủ được thời gian nghỉ ngơi và ngắm nhìn con yêu mọi lúc.

Địu Embé Milky

Thành phần:

  • Cotton 33%
  • Polyester 62%·     
  • Spandex 5%

Màu sắc: Đen, nâu, kẻ đen trắng, đỏ,xanh.
Size: S, M, L cho các bé có cân nặng từ: 3kg – 20kg

Giá tiền: 699.000/chiếc.

Fanpage: https://www.facebook.com/Embemilky/


Nguyên Trần

https://baosuckhoecongdong.vn/diu-em-be-tro-thu-dac-luc-cho-nhung-ba-me-ban-ron-152077.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276