Hạnh phúc mong manh sau hôn nhân với khoảng thời gian 7 năm yêu nhau say đắm

01/11/2017 05:54

Hạnh và Lâm yêu nhau đến nay đã được 7 năm, khoảng thời gian đủ dài để nhiều người nhìn vào ai cũng thốt lên câu:” Sao có thể yêu lâu vậy nhỉ?”.

Nếu mọi chuyện như Lâm nói thì đã tốt đẹp, vậy nhưng khổ nỗi đêm thứ 3 ân ái mà Hạnh vẫn ra máu khiến Lâm lo lắng vô cùng, anh biết chắc chắn vợ mình đang bị gì đó.

Hạnh và Lâm yêu nhau đến nay đã được 7 năm, khoảng thời gian đủ dài để nhiều người nhìn vào ai cũng thốt lên câu:” Sao có thể yêu lâu vậy nhỉ?”. Vậy nhưng có một điều nữa mà có thể nói ra không ai tin đó là trong suốt 7 năm đó Hạnh vẫn là gái trinh trắng, đúng thật là nghe cái tin đó thật vô lý. Vì bây giờ nhiều cặp đôi trẻ tuổi yêu nhau có 1, 2 tháng đã dắt vào nhà nghỉ để thử cảm giác “vượt rào” chứ đừng nói đến cái việc 7 năm như mối tình của Hạnh. Vậy nhưng đó lại chính là sự thật…

Thật ra thì cái thời còn yêu nhau ngày đầu sau khi trải qua các giai đoạn ôm hôn rồi nắm tay đủ các kiểu thì Lâm cũng mạnh dạn xin bạn gái cho mình được làm “chuyện ấy”. Vậy nhưng số Lâm hơi nhọ vì gạ gẫm lẫn nào cũng bất thành cả, Hạnh kiên quyết không chịu dâng hiến.

– Con trai bọn anh cứ yêu vào là lại đòi hỏi…rồi đến khi cưới phải cô vợ mất trinh thì lại đay nghiến này nọ.

– Đó là người ta, chứ anh thì không đời nào. Anh xin em làm “chuyện ấy” chứ có phải xin em “cái ngàn vàng” đâu. Chính vì vậy mà dù em còn hay mất anh vẫn cưới em về làm vợ.( ảnh minh họa )

– Nếu vậy thì anh cưới em đi, em là gái trinh đấy. Em chỉ dâng hiến đời con gái cho anh vào đúng đêm tân hôn thôi…và tất nhiên em cũng chỉ lấy mình anh về làm chồng.

Chính câu cuối ấy của Hạnh đã khiến Lâm yêu cô nhiều hơn, và tất nhiên gạ gẫm cũng không được nên Lâm quyết định gìn giữ cho bạn gái chờ ngày kết hôn. Thú thật Lâm cũng muốn cưới Hạnh sớm vậy nhưng vì công việc chưa ổn định đâu ra đâu nên anh không ngỏ ý cầu hôn sớm vì Lâm sợ có khi cưới về lại làm khổ Hạnh hơn.

Ngày đầu mới ra trường Lâm phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, anh ngán ngẩm lắm vì cái dự định cưới Hạnh sẽ càng khó đi. Nhiều lúc nhìn tuổi thanh xuân bạn gái trôi qua Lâm nói tỉnh bơ.

– Yêu anh em khổ quá. Hay là em đi lấy chồng giàu đi…đợi khi nào anh có tiền sẽ cho em thật nhiều.

– Vớ vẩn, sao anh có thể nói mấy câu đó được chứ? Em yêu anh…dù phải chờ bao lâu em cũng chờ.

Có bạn gái làm động lực cho mình cố gắng nên Lâm vui sướng lắm, và quả thật đúng là ông trời không phụ công người khi sau bao nhiêu nỗ lực thì Lâm cũng xin vào làm một công ty lớn với mức lương cao. Giây phút đó anh sung sướng vô cùng, và tất nhiên khi mọi thứ ổn định thì cái chuyện kết hôn là điều đương nhiên. Lâm chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn để bù đắp cho bạn gái và hẳn nhiên giấy phút đó Hạnh sướng đến rơi cả nước mắt bẽn lẽn ôm lấy bạn trai của mình.

Và rồi điều gì đến cũng đến một đám cưới đẹp như mơ diễn ra trong bầu không khí ấm áp với những lời chúc phúc của tất cả mọi người. Vậy nhưng cả buổi lễ hôm đó cứ đi chúc rượu là Lâm lại thì thầm vào tai vợ..

– Chờ 7 năm, cuối cùng cũng sắp được hưởng cái ngàn vàng rồi nhé. Đêm nay vợ phải “chiều” chồng đấy.

– Gớm chưa, thế 7 năm nay chắc anh kiềm chế khổ sở lắm nhỉ. Đã thế em cấm triệt tiếp cho anh kiềm chế khổ sở luôn.

– Này…không chơi kiểu ấy đâu nhé. Không chiều thì chồng đè ngửa ra luôn đấy…7 năm rồi chứ đâu có ít mà còn hành hạ chồng nữa.

Vì quá nóng lòng nên sau khi khách khứa về hết Lâm kéo luôn vợ vào phòng để tân hôn, có lẽ hơn lúc nào hết giây phút đó linh thiêng đến nghẹt thở. Và rồi sau gần cả tiếng đồng hồ hì hục thấy giọt máu ấy rơi ra trên ga giường mà Lâm vui sướng vô cùng….có lẽ đến lúc đó anh vẫn chưa tin được rằng mình cưới được cô vợ còn trinh.

( ảnh minh họa )

Những tưởng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Lâm và Hạnh sẽ hạnh phúc viên mãn sau 7 năm khó nhọc. Thế nhưng đêm thứ 2 sau ngày cưới hai vợ chồng gẫn gũi thì Lâm điếng người thấy ga giường vẫn thấm máu, chưa kịp nói gì thì Hạnh bật dậy rơm rớm nước mắt…

– Có phải anh đang nghĩ em lừa anh chuyện trinh tiết đúng không? Em thật sự không hiểu vì sao máu lại chảy….nhưng đúng là em không lừa dối anh.

– Anh có nói em lừa đâu. Em đừng hốt hoảng như vậy. Yêu nhau 7 năm anh hiểu em là người như nào, chắc tại do màng trinh em dày quá nên mới như vậy đấy. Không sao đâu.

Nếu mọi chuyện như Lâm nói thì đã tốt đẹp, vậy nhưng khổ nỗi đêm thứ 3 ân ái mà Hạnh vẫn ra máu khiến Lâm lo lắng vô cùng, anh biết chắc chắn vợ mình đang bị gì đó. Không suy nghĩ nhiều Lâm quyết định đưa vợ đi khám, ngồi trên xe anh cầu mong vợ mình sẽ không bị làm sao. Vậy nhưng khi bác sỹ kết luận Hạnh bị ung thư cổ tử cung thì Lâm chết sững không nói thành lời, vợ chồng anh chỉ vừa mới kết hôn được có 3 ngày…thế mà lại nhận được sự tàn nhẫn này. Hạnh nhìn chồng mà cô chỉ biết rớt nước mắt…

– Chúng mình ly hôn anh nhé, anh hãy cưới vợ mới đi…dù gì em cũng không còn sống…

– Cái gì mà ly hôn chứ? Còn nhớ ngày xưa anh bắt em đi lấy chồng mà em vẫn ở bên anh không. Lúc này cũng vậy, anh chỉ ở bên em thôi. Còn có anh ở đây…em chỉ việc nghỉ ngơi thôi.

Nói rồi Lâm ôm chặt lấy vợ mình, hơn lúc nào hết anh đau lắm…nhưng cũng tự nhủ mình phải cố gắng mạnh mẽ để vợ dựa vào. Thế mới nói hạnh phúc ngắn ngủi lắm…yêu thương còn chưa đủ huống gì quay ra ghét bỏ nhau…

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...