Tôi phải làm sao khi phát hiện ra quá khứ của vợ?

09/01/2018 05:50

Tôi và vợ quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Lúc quen vợ, tôi cũng có người yêu nên chúng tôi chỉ nói chuyện xã giao qua điện thoại và không gặp nhau.

Tôi chẳng mong ước vợ mình sẽ hoàn hảo giống như những người khác nhưng cứ nghĩ đến người hàng ngày đầu ấp tay gối từng như vậy trong quá khứ, tôi thực tình chẳng muốn gần gũi...

 Tôi và vợ quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Lúc quen vợ, tôi cũng có người yêu nên chúng tôi chỉ nói chuyện xã giao qua điện thoại và không gặp nhau. Nửa năm sau đó, tôi chia tay bạn gái vì bố mẹ tôi không đồng ý cho tôi tiến xa với em do hoàn cảnh địa lý.

Lúc đó, vì buồn, vì chán nên tôi tìm niềm vui trong các chuyến đi. Vợ tôi lại có sở thích đấy nên chúng tôi hẹn nhau 1 cuộc hội ngộ. Sau chuyến đi, tôi cũng khá ấn tượng với vợ. Cô ấy cá tính, năng động, có phần trẻ con cũng có phần người lớn. Hơn nữa, vợ lại cùng quê nên tôi tìm cách tiến tới.Mở máy tính của vợ, chồng chết lặng thấy thứ đó... 

Nói chuyện cảm thấy hợp, 5 tháng sau, chúng tôi chính thức thành 1 cặp và 8 tháng sau nữa thì về chung nhà. Trước đó chúng tôi có vượt rào và lúc cưới thì vợ đã bầu 4 tháng. Niềm hạnh phúc đó cả tôi và vợ đều rất hào hứng vì chúng tôi cũng chẳng còn trẻ.

Cuộc sống vợ chồng khá êm ấm, tuy đôi lúc cãi nhau nhưng chẳng bao giờ chúng tôi giận quá một ngày. Không vợ thì tôi lại làm lành, cô ấy biết điều nhưng thỉnh thoảng khá bướng. Song điều đó tôi vẫn có thể chấp nhận được cho đến một ngày.

Tôi mở máy tính của vợ ra để xem phim. Cũng tò mò một chút về các ổ dữ liệu của em thì tôi phát hiện thấy 1 file mang tên "em bé bỏng". Mở ra là một đoạn chát. Càng đọc thì máu nóng trong người tôi càng dâng lên. Nội dung nói về việc vợ tôi từng có thai và từng phá thai.

Thực tình, khi thấy vợ có em bé, tôi thấy cô ấy nâng niu rất nhiều nhưng khi đọc được những dòng chát đó, mọi thứ tốt đẹp về vợ sụp đổ. Tôi chẳng mong muốn vợ mình hoàn hảo, còn trong trắng khi tới với tôi nhưng việc cô ấy từng lầm lỡ từng phá thai khiến tôi không khỏi suy nghĩ.

Đành rằng là sự việc trong quá khứ nhưng dẫu sao chuyện đó vẫn thật khó để chấp nhận. Đã 3 ngày trôi qua, cứ mỗi lần gần vợ tôi lại thấy không thoải mái. Cảm giác cô ấy như đang đóng kịch trước mặt tôi vậy. Tôi phải làm sao bây giờ. Xin cho tôi lời khuyên.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...