Những con giáp này cần thật thận trọng, không nên đi lại xe cộ đường dài, tránh đầu tư làm ăn trong tháng 6 âm nhé.

30/07/2020 08:23

Những con giáp này cần thật thận trọng, không nên đi lại xe cộ đường dài, tránh đầu tư làm ăn trong tháng 6 âm nhé.

Tuổi Tý

Con giáp đầu tiên cần phải cẩn thận đó chính là: Tháng 6 âm lịch này đòi hỏi tuổi Tý phải thực sự nhanh nhẹn và linh hoạt, chỉ cần chậm trễ, không có phương án dự phòng là đối mặt với thất bại. Trong tháng này, bản mệnh cũng có nguy cơ gặp phải tiểu nhân, đừng tin người thái quá mà bị lừa gạt, gây ra những tổn thất không nhỏ mà bạn cũng không thoát được trách nhiệm.

Tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này dễ gặp thị phi xui xẻo, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang - ảnh 1

Tài lộc tháng 6 âm của tuổi Tý vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí còn có thể gặp chuyện không hay khi mà bản mệnh để cho mình bị kẻ gian lừa gạt nên đánh mất 1 số tiền không nhỏ. Ngoài ra cũng có nhiều chuyện bất ngờ phát sinh khiến cho bản mệnh bắt buộc phải chi những khoản tiền không nhỏ. Tuổi Tý nếu không biết cân đo đong đếm, tiết kiệm đề phòng khi cấp bách thì có thể rơi vào cảnh bị động, phải vay mượn khắp nơi.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trải qua một tháng 6 khá ảm đạm, chủ yếu vì bản mệnh gặp phải nhiều vấn đề về tinh thần. Những suy nghĩ lo âu, tiêu cực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không muốn cố gắng mà chỉ muốn an phận. Ngoài ra, vì tình hình sức khỏe suy giảm nên có thể, bạn có thể sẽ còn phải tốn một khoản tiền vào việc thuốc men, chữa bệnh.

Tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này dễ gặp thị phi xui xẻo, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang - ảnh 2

Tháng 6 âm lịch liều lĩnh đầu tư làm ăn, kinh doanh thua lỗ càng làm bạn thêm đau đầu. Có gắng thay đổi thói quen, làm việc thật nghiêm túc và phải tư vấn ý kiến của người đi trước khi bắt đầu kinh doanh thứ gì đó để tránh tiền bạc không cánh mà bay trong tháng này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn thông minh nhưng không hiểu sao trong tháng 6 âm lịch này bạn lại nghe lời xúi bẩy của người khác mà làm liều. Có thể nhìn thấy món lợi trước mắt quá lớn nên tuổi Hợi đã lao vào đầu tư không tính toán kỹ càng và kết quả là bạn đã thua lỗ lớn. Tiền bạc hao hụt khiến bạn đau đầu, sức khỏe cũng sa sút theo.

Tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này dễ gặp thị phi xui xẻo, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang - ảnh 3

Tình yêu của bạn và người ấy cũng không được như ý. Thời gian này cần phải cân nhắc chuyện tình cảm nhé, đừng để mâu thuẫn quá lâu sẽ khiến tình yêu rạn nứt thậm chí có nguy cơ chấm dứt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Hồng Phúc

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thang-6-am-lich-3-con-giap-nay-de-gap-thi-phi-xui-xeo-can-than-keo-tien-mat-tat-mang-a173660.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276