Những con giáp vận hạn cực tốt tài vận tiền vàng ngập nhà

11/02/2018 06:47

Vào những ngày cuối năm, con giáp tuổi Mùi sẽ hốt vàng hốt bạc, tiền ùn ùn đổ vào túi từ giờ tới tết Nguyên Đán 2018.

Tuổi Mùi vận số bừng phát, cơ hội kiếm tiền ngày một nhiều

Năm 2017 của tuổi Mùi không mấy suôn sẻ, đồng nghiệp đố kỵ, cấp trên mất lòng tin và gia đình lục đục khiến Mùi vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên, Mùi có thể ăn mừng vì những ngày cuối cùng của năm cũ 2017 này vận số của con giáp này khá khẩm hơn rất nhiều.Trong số 12 con giáp, ai cũng biết, những người tuổi Mùi có óc chiến lược, thông minh và khôn khéo. Trong những tình huống tưởng chừng như bế tắc họ cũng có thể tìm ra mấu chốt và giải quyết vấn đề một cách dễ dàng, suôn sẻ.

Đặc biệt với những chú Dê làm nghề tự do hay dịch vụ thì đây là thời gian mà bạn dễ dàng đạt được sự bứt phá trong doanh thu, nhận được sự công nhận và tán thưởng của mọi người.

Tài lộc cực vượng, khiến cho bao người xung quanh, từ đồng nghiệp tới bạn bè của người tuổi Mùi đều vô cùng ngưỡng mộ. Có điều, hãy nhớ rằng dù làm gì thì cũng cần phải cẩn trọng, bước vững từng bước một, chớ nông nổi nóng vội.

Tuổi Mùi nên trồng cây phong thủy gì trong nhà để năm mới 2018 nhiều may mắn

Cây phong lộc hoa (dứa cảnh nến) là loại cây đem lại nhiều sự may mắn và thịnh vượng,tài lộc. Là loài cây cảnh mới lạ, cây cảnh được ưa chuộng hiện nay, ý nghĩa giúp vượt lên khó khăn để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Là loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mùi nên có trong nhà.

Cây nhất mạt hương có tên gọi khác là sen đá lá thơm, phù hợp những người tuổi Mùi đã lập gia thất, giúp thu tài hút lộc về gia đình, thể hiện tình yêu son sắc vĩnh cửu, tránh mất mát tiền của, nắm bắt cơ hội tốt hơn.Cây lan quân tử – loại cây biểu tượng cho sự thịnh vượng và tài lộc, là loại cây phong thủy được ưa chuộng để hỗ trợ đường tài vận và tài lộc. Người tuổi Mùi nên đặt ở phòng ngủ và bàn làm việc sẽ rất tốt.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...