Chúng ta nên chọn loại nào: cocktail protein Vita Energy từ DiaVita hay loại cocktail tự nhiên?

14/11/2017 14:52

Các loại cocktail này được đảm bảo giúp loại bỏ cân nặng dư thừa và duy trì khối lượng cơ, nhưng dùng không chưa đủ mà phải kết hợp với ăn kiêng và tập thể dục.

 

https://lh6.googleusercontent.com/i2oZz9SK-2JQwuHnalusjBo_gjIpA1HugU_8cKJjBfJUT1TFhZ52KxO8MsvUW9tB8X3gnbFZywpzRkQfaEW_SHfumTmsieJ2IElrfvA0ws9_Kz3IvXz5uUfw9wuFSj3lN7IBZNEC

Các vận động viên chuyên nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của việc nạp thêm protein. Đó là nguyên liệu chính để xây dựng cơ bắp. Bạn có thể có được chúng thông qua các sản phẩm tự nhiện và cả các loại thức uống cô đặc đặc biệt. Có lẽ cách dễ dàng nhất để bổ sung dự trữ protein trong cơ thể là uống một lượng nhất định cocktail protein năng lượng Vita Energy mỗi ngày.

Các lợi ích của cocktail protein Vita Energy từ DiaVita

Thành phần chính của cocktail protein Vita Energy là protein đậm đặc. Dưỡng chất được cung cấp dưới hình thức bột khô, cần phải pha loãng với nước, sữa hoặc thức uống khác. Liều dùng được chỉ định trên nhãn thuốc. Việc duy trì đúng liều rất quan trọng để đảm bảo không làm hại mà giúp cải thiện sức khỏe cho bạn. Các lợi ích của thức uống protein DiaVita là gì?

Trước tiên, cần lưu ý rằng các vận động viên chuyên nghiệp uống protein khuấy trước và sau khi tập. Sử dụng protein cô đặc giúp tăng sức bền, sức đề kháng và khả năng hoạt bát. Hiệu quả của việc tập luyện tăng lên rất nhiều lần.

Các đặc điểm của loại cocktail protein tổng hợp Vita Energy từ DiaVita

Tất cả thức uống protein đậm đặc Vita Energy đều có thành phần cân bằng. Nó không chỉ bao gồm loại protein tự tổng hợp trong phòng thí nghiệm, mà còn có các loại axit amin, chất chống ôxy hóa và các nguyên tố vi lượng thiết yếu cho cơ thể. Các thành phần này giúp cải thiện đường tiêu hóa và hệ miễn dịch.

Việc chú ý đến thành phần của các loại cocktail protein từ các nhà sản xuất khác nhau rất quan trọng. Khi dùng protein cô đặc sẽ làm tăng mức độ làm việc của gan. Đó là lí do bạn cần chọn các loại thức uống dựa trên thành phần protein với hàm lượng axit amin tối ưu. Chính các axit amin này sẽ góp phần loại bỏ protein kịp thời khỏi cơ thể. Đối với hiệu quả tích cực của thức uống protein từ DiaVita lên hệ miễn dịch, chúng cũng giúp làm giàu thêm các vitamin và các nguyên tố vi lượng quan trọng cho sức khỏe.

Các loại cocktail protein làm tại gia thường có các thành phần ít cân bằng hơn. Việc cố gắng tạo ra một hương vị dễ chịu, thêm nhiều đường, kem, sôcôla và các nguyên liệu giàu năng lượng khác không được khuyến khích cho ăn kiêng. Đó là lí do khiến trong các loại cocktail đã chế biến, các loại carbohydrate đơn vốn có ảnh hưởng không tốt đến vóc dáng và tồn đọng dưới hình thức mỡ thừa trên bụng, hông và cánh tay, lại dư thừa như vậy. Cũng vậy, nên cân nhắc rằng các loại protein khuấy làm tại gia không giàu các loại vitamin hay nguyên tố vi lượng, vì lí do này nên hiệu quả của chúng thấp hơn.

Chống chỉ định khi dùng các loại cocktail protein VitaEnergy từ DiaVita

Những ai quyết định dùng protein khuấy cần biết rằng có rất nhiều chống chỉ định. Lí do là vì trên thực tế, trong một số căn bệnh, quá trình đào thải protein khỏi cơ thể khá phức tạp. Hãy xem xét khi hàm lượng được tăng lên trong thức uống, đồ uống đơn thuần dựa trên protein như vậy có thể làm hại chứ không giúp ích.

Đối với các chứng bệnh bị chống chỉ định nạp thêm cocktail protein, cần thiết phải xem xét là:

- Suy thận;

- Sỏi tiết niệu;

- Suy gan và các chứng bệnh gan khác;

- Các vấn đề về đường ruột;

- Dị ứng, không dung nạp một trong các thành phần tổng hợp.

Phải luôn ghi nhớ rằng với các căn bệnh này, cần giới hạn không chỉ những loại mua ở ngoài, mà còn cả các loại cocktail tự làm từ thành phần thiên nhiên, vì nạp quá mức có thể dẫn đến các tác dụng phụ.

Nếu không có chống chỉ định nào, bạn có thể an toàn dùng các thức uống protein để giảm cân. Các loại cocktail này được đảm bảo giúp loại bỏ cân nặng dư thừa và duy trì khối lượng cơ, nhưng dùng không chưa đủ mà phải kết hợp với ăn kiêng và tập thể dục.

 

 

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...