“Tôi thay đổi” – Câu chuyện giảm cân “ngoạn mục” từ những bạn trẻ

23/11/2017 14:25

Dưới đây là câu chuyện thật của tôi được nghe từ chương trình “tôi thay đổi” của bạn Ngọc Anh sinh năm 1992.

 Liệu bạn có đủ tự tin trước đám đông khi cơ thể mình quá béo, quá gầy hay quá xấu xí? Chắc không đúng không? Không một ai thích người béo cả, tôi tin chắc như thế.  Dưới đây là câu chuyện thật của tôi được nghe từ chương trình “tôi thay đổi” của bạn Ngọc Anh sinh năm 1992.

Ngọc Anh tâm sự " 24 tuổi, tôi là một cô gái rất béo với một thể trọng hơn 90kg. Tôi từng có một vài mối tình nhưng đều đã kết thúc. Lần cuối cùng tôi yêu cách đây cũng khá lâu, và chúng tôi chia tay vì… tôi BÉO. Hoạc là vì tôi phát hiện ra người yêu tôi không yêu con người của tôi như tôi luôn tưởng.
Mỗi khi bắt đầu tôi đều nghĩ rằng tình yêu này đối với tôi thật sự rất tuyệt, tôi tự tin và luôn hạnh phúc bởi có người đàn ông yêu thương một cơ thể hơi ngoại cỡ của mình. Lần yêu đó cũng vậy, nhưng đời vẫn không như mơ, khi tôi vô tình phát hiện người đàn ông đó đã nói những lời lẽ kinh khủng về tôi, về thân hình của tôi với bạn của anh ấy. Tôi biết được anh ấy yêu tôi không phải vì tình cảm chân thành, tôi phát hiện người yêu thương tôi nhất lại là người coi thường vẻ bề ngoài của mình!
Tôi hận rất nhiều, mất niềm tin vào mọi thứ, tôi suy sụp đến tận cùng và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có thể tiếp tục tin yêu bất cứ ai khác nữa… Thế nhưng giờ đây mọi chuyện đã khác cho tới khi tôi biết tới chương trình”tôi thay đổi” và gặp được bác sĩ Trần Vũ Quang, chưa khi nào tôi cảm thấy tự tin và yêu bản thân mình đến như vậy, quả thật tôi đã thay đổi, thay đổi rất nhiều".

Qua tìm hiểu người viết bài này được biết nhờ chương trình “Tôi thay đổi” Ngọc Anh đã giảm được gần 10kg và cũng nhờ việc giảm cân mà cuộc sống của Ngọc Anh cũng thay đổi hẳn, cô trở nên tự tin,  xinh đẹp. Cô tự tin khoe cơ thể mình với những bộ đồ trẻ trung hơn, tính cách tôi cởi mở, hòa đồng hơn và không còn e dè, ngại ngùng khi tiếp xúc với người khác nữa. 

Chương trình “Tôi thay đổi” Ngọc Anh đã giảm được gần 10kg và cũng nhờ việc giảm cân mà cuộc sống của Ngọc Anh cũng thay đổi hẳn, cô trở nên tự tin,  xinh đẹp

“Tôi thay đổi” là chương trình thực tế  giảm cân free cho tất cả chị em thừa cân, béo phì với mong muốn lấy lại dáng vóc đẹp và cùng sự tự tin và quyến rũ, chương trình do bác sĩ Trần Vũ Quang – Giám Đốc trung tâm Tư vấn Giảm Cân Hà Nội phụ trách đã thu hút hàng ngàn chị em phụ nữ, từ những cô nàng tuổi teen đến tất cả các bà mẹ sau sinh với mong muốn lấy lại dóc váng cân đối.

Bs Quang đang tư vấn cách giảm cân, làm đẹp an toàn tại Trung tâm giảm cân Hà Nội

Trao đổi với chúng tôi bác sĩ Quang cho biết: Chương trình “tôi thay đổi” tôi đưa ra các phương phám giảm cân an toàn cho các bạn, từ việc lựa chọn ăn uống thế nào, tập thể dục ra sao kết hợp với các liệu pháp giảm cân tại Trung tâm như bôi tinh dầu thảo mộc kết hợp với đai cuốn Hotbody, đây là những biện pháp an toàn và dễ dàng thực hiện và mang lại kết quả giảm cân hiệu quả.

Bác sĩ Quang cũng cho biết, việc làm đẹp như giảm cân hay thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của mọi người, chẳng ai lại không muốn mình đẹp hơn cả. Tuy nhiên, ngày nay các trung tâm làm đẹp như giảm cân, thẩm mỹ mọc lên như “nấm” nhưng tôi khuyên các bạn thậy sự muốn làm đẹp, muốn giảm cân không nên nóng vội mà hãy cẩn thận tìm cho mình một địa chỉ uy tín kẻo tiền mất tật mang.

BS Quang Tư vấn trong chương trình "Tôi thay đổi"

Nếu các bạn đang bận tâm rằng có cần thiết hỏi bác sĩ của mình để thực hiện việc giảm cân  hay không thì đáp án tốt nhất của bạn là nên. Bởi những lời khuyên từ bác sĩ sẽ giúp bạn thiết lập được một kế hoạch giảm cân phù hợp với các vấn đề sức khỏe của bạn. Một điều quan trọng nhất khi các bạn hỏi ý kiến bác sĩ đó chính là hỏi xem khi nào mình có thể bắt đầu giảm cân. Điều này có nghĩa là, bạn chỉ có thể giảm cân khi điều kiện sức khỏe của bạn cho phép và phương pháp để bạn giảm cân phải an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé yêu nhà bạn.

Tường Lâm
   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...