Sữa rửa mặt Colway Natural Collagen Face Washing Gel 250ml

13/03/2014 17:35

Sữa rửa mặt Colway Natural Collagen Face Washing Gel 250ml

COLLAGEN FACE WASHING GEL

 

Sữa rửa mặt dịu nhẹ Collagen là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da – da dầu, da khô, da thường và ngay cả làn da nhạy cảm. Thành phần đặc biệt trong tinh chế đảm bảo cung cấp cho da độ ẩm tối ưu và nuôi dưỡng các tế bào. Sữa rửa mặt Collagen là sự kết hợp cân bằng giữa các hoạt chất làm sạch tinh tế và dịu nhẹ đem lại sự thoải mái, cân bằng cho làn da.  Không chứa những chất hóa học tẩy rửa mạnh, như hoạt chất bảo quản độc hại paraben, sữa rửa mặt Collagen chỉ được bảo quản bằng hoạt chất chống oxy hóa lành tính. Sản phẩm được chiết xuất từ thực vật, collagen từ  cá và các dưỡng chất tốt nhất chỉ dành cho các mỹ phẩm hàng đầu. Sữa rửa mặt Collagen đã được chứng minh sẽ làm mềm da và làm mượt lớp biểu bì, giữ ẩm và thúc đẩy quá trình tái tạo da và chống oxy hóa.

Hoạt chất:

Aloe (Aloe Barbadensis) – Giúp da mềm mượt và duy trì độ ẩm

Noni (Morinda Citrifolia) – Tái tạo tế bào da

D-panthenol – dưỡng ẩm và tái tạo

Glycerin – Dưỡng ẩm và làm mềm da

Chỉ Dẫn:

Xoa đều một lượng nhỏ sữa rửa mặt  lên mặt và cổ, massage đều theo hình vòng tròn, ấn đều và nhẹ nhàng lên da để giúp rửa sạch các chất cặn bã. Rửa sạch bằng nước ấm và dùng nước dưỡng Face Tonic lau sạch mặt.

THÔNG TIN NHÃN HIỆU
 Sản phẩm Natural Collage duy nhất được nghiên cứu và sản xuất tại Trung tâm INVENTIA tại BALAN. Các sản phẩm được phân phối độc quyền dưới tên Natural Collagen – Colway bởi COLWAY ® . Hệ thống phân phối của Colway có ở khắp nơi trên thế giới ( tham khảo thêm www.colway.net.pl). Để tránh sản phẩm bị giả các sản phẩm chỉ được sản xuất duy nhất tại Inventia (BaLan), không sản xuất tại bất kỳ nước thứ ba nào. Tất cả các nhà phân phối của Colway (tại Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Việt Nam, Slovakia, Nauy,…) đều phải nhập hàng trực tiếp từ Colway. Và bao bì sản phẩm luôn có logo COLWAY, chất lượng sản phẩm là như nhau. 

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...