Dịch vụ làm thon gọn vòng bụng, giảm thâm nám mang lại làn da trắng hồng sau sinh

18/03/2014 12:33

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thuần Việt mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc tại nhà: tắm trẻ sơ sinh, massage dành cho bà bầu, làm đẹp sau sinh uy tín, tận tâm với đội ngũ nhân viên 100% tốt nghiệp trường y có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta có câu “Nhất dáng nhì da” bởi “dáng” và “da” là hai tiêu chuẩn mực thước của nhan sắc đã có từ ngàn xưa để đo vẻ đẹp của người phụ nữ. Sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ – mang thai và sinh con – hầu hết các mẹ đều hạnh phúc vô hạn khi có thiên thần nhỏ bên mình mà quên mất rằng bản thân đã hi sinh hai tài sản quý báu không kém của bản thân là “da” và “dáng”; trong đó sự thay đổi quá nhiều về vóc dáng là nguyên nhân chính khiến các mẹ thiếu tự tin sau khi sinh

 

“Bụng phệ” là nỗi ám ảnh với bất cứ chị em nào sau ca sinh nở. Trong 9 tháng mang thai, số đo vòng 2 có thể tăng lên gấp đôi, chính vì vậy các mẹ không thể thon gọn ngay được trong một sớm một chiều. Có những người sinh xong cả năm vẫn bị “gắn mác” mẹ sề do vòng 2 quá khổ. Vậy có cách nào để giúp chị em nhanh lấy lại vòng eo con kiến không? Hãy tham gia cùng với Trung tâm chăm sóc sức khỏe thực hiện liệu trình chăm sóc giảm béo đặc biệt cho vòng bụng sẽ đạt được hiệu quả bất ngờ cam kết giảm được từ 6-15cmvòng bụng.

Rượu gừng

Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Cách này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng. Dùng hỗn hợp rượu gừng hạ thổ massage thường xuyên sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Xông hơi

Việc xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh.

Nghệ hạ thổ thuốc bắc

Nghệ có tính axít rất mạnh  sẽ làm bào mòn da và gây kích ứng, vì thế khi dùng nghệ để làm đẹp các mẹ phải dùng nghệ đã được hạ thổ 3 tháng 10 ngày để tính axit trong nghệ được giảm bớt. Được pha chế thêm các vị thuốc bắc nên nghệ hạ thổ còn có tác dụng làm da hết thâm và trắng sáng. Đó là bài thuốc dân gian mà các phụ nữ chốn cố đô Huế áp dụng từ ngày xưa.

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276