TUYỂN: Giám sát Spa

28/03/2014 16:25

TUYỂN: Giám sát Spa

CÔNG TY TNHH BÍCH THỦY
Công ty TNHH Bích Thủy
Sơ lược về công ty: Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có xu hướng tìm về với tự nhiên. Việc làm đẹp cũng không đi ngoài dòng chảy ấy. Ngày càng nhiều người không chỉ muốn chăm dưỡng, giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân, mà còn muốn đảm bảo sức khoẻ bằng việc sử dụng những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, cao hơn nữa là những sản phẩm hữu cơ, không hoá chất, không pha hương liệu... 

Nắm bắt xu thế đó, Công ty Bích Thủy đã khẳng định được vị thế của mình bằng dòng sản phẩm “xanh” thân thiện với với môi trường, vừa có lợi cho sức khỏe vừa tôn vinh vẻ đẹp. Các sản phẩm này được tạo ra từ những thành tựu mới nhất của công nghệ sinh học, đặc biệt là công nghệ tế bào gốc tân tiến trên thế giới. Những dòng sản phẩm này đã, đang và sẽ được người dùng biết đến, đón nhận ngày một nhiều hơn.

Trên suốt chặng đường 17 năm hoạt động (Công ty TNHH Bích Thủy – BTC, chính thức hoạt động vào 4/1996 tại 48A Mai Hắc Đế, Hà Nội), BTC vẫn kiên định với mục tiêu đem đến những gì tốt đẹp nhất từ thiên nhiên để chăm dưỡng và làm đẹp cho con người . Từ thành công trong việc xây dựng và phát triển QT Salon (salon chăm sóc tóc và thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai trương vào tháng 7/1996), BTC đã phát triển thành chuỗi Anam QT Spa là chuỗi salon và spa ECO mẫu, luôn đi đầu và giữ vững chất lượng dịch vụ làm đẹp và chăm dưỡng sức khoẻ ở Việt Nam, trở thành địa chỉ uy tín đối với khách hàng trong nước và quốc tế. 

BTC cũng không ngừng mở rộng mạng lưới phân phối và triển khai hệ thống bán lẻ các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng: Cliniqué, Estée Lauder, M.A.C, La Mer, nước hoa BOSS, Aramis, DKNY... cùng 15% thị phần phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc và da chuyên nghiệp của các nhãn hàng uy tín trên thế giới như: Gernétic (Pháp), Arbré (Úc), Paul Mitchell (Mỹ) và các nhãn hàng UNA, Genius, OWay và WizOut thuộc hãng Rolland (Ý).

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tối đa, chúng tôi xây dựng lên thương hiệu và thị phần của mình dựa trên những giá trị đích thực của những dòng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, lấy uy tín và sự tôn trọng quý khách làm tiêu chí hàng đầu. Mức tăng trưởng trung bình 10-15% hàng năm, là sự khẳng định về tiềm lực, sức mạnh và tương lai của chúng tôi.

Cùng với việc phát triển các ngành hàng thương mại và dịch vụ, BTC cũng đã mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực tư vấn và phát triển bất động sản, đầu tư tài chính và truyền thông, giáo dục đào tạo… Đồng thời, việc chăm sóc đời sống vật chất cũng như tinh thần cho tập thể CBNV và tham gia công tác xã hội và từ thiện là một trong những hoạt động thường xuyên đều đặn của công ty.


Quy mô công ty 100-499  nhân viên
Địa chỉ48A Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Websitehttp://www.bichthuyco.com

 

 

VỊ TRÍ TUYỂN: Giám sát Spa

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Quản lý hoạt động của Spa: Chịu trách nhiệm báo cáo hàng ngày tình hình hoạt động chung của Spa với Quản lý.
- Lập kế hoạch, phân chia trách nhiệm công việc cụ thể cho các nhân viên để đạt các chỉ tiêu được giao hàng tháng, quý, năm.
- Thông báo, đề xuất phương án giải quyết các sự cố về khách hàng, trang thiết bị, điện nước, an ninh.....ngay khi xảy ra . 
- Quản lý nhân sự: Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lý nhân sự về việc thực hiện nội quy, quy chế của Spa.
- Triệu tập các cuộc họp hàng tuần, rà soát công việc, kiểm tra đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
- Hỗ trợ hoạt động marketing: Đề xuất và xây dựng các chương trình xúc tiến bán hàng, các chính sách khuyến mại, thúc đẩy để mở rộng hệ thống khách hàng mới . 
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Quản lý.
- Làm việc theo ca.

 

YÊU CẦU CHUNG
Số năm kinh nghiệm: 3 Năm
Cấp bậc tối thiểu: Nhân viên
Bằng cấp tối thiểu: Đại học
Yêu cầu chung: - Tốt nghiệp hệ đại học chính quy 
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. 
- Khả năng lãnh đạo, tổ chức công việc tốt. 
- Trung thực, chủ động, nghiêm túc trong công việc. 
- Sức khoẻ tốt, chịu được áp lực trong công việc. 

 

THÔNG TIN CHUNG
Vị trí tuyển: Giám sát Spa
Mã số: N/A
Cấp bậc: Trưởng nhóm/Giám sát
Số lượng cần tuyển: 1
Độ tuổi: 30-40
Giới tính: Tất cả
Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định
Mức lương: Cạnh tranh
Nơi làm việc: Hà Nội
Ngành nghề: Dịch vụ
Chính sách/Phúc lợi: - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của nhà nước về chế độ bảo hiểm, chế độ nghỉ ngơi, lương thưởng. 
- Được tham gia các khóa đào tạo về dịch vụ và sản phẩm. 
- Cơ hội thăng tiến cao. 
- Phụ cấp bữa ăn trưa, đồng phục. 
Hồ sơ bao gồm: - Gửi CV có kèm ảnh, bản scan các bằng cấp và bảng điểm có liên quan qua email: infor@bichthuyco.com 
- CV tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình làm việc, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. 
- Tiêu đề email: GS_Họ và tên (Ví dụ: GS_Nguyễn Văn A) 
Hạn nộp hồ sơ: 27/04/2014

 

LIÊN HỆ
Tên người liên hệ: Ms. Diệu Thuần
Email liên hệ: infor@bichthuyco.com
Điện thoại: 04.3928.7082
Điện thoại di động: N/A
   

 

 

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276