Phụ nữ nào cũng ước ao có được cuộc sống như Thiên Lý

07/08/2017 06:28

Trước khi lấy chồng đại gia, Thiên Lý vốn có cuộc sống tiểu thư nhung lụa. Nhà cô nằm bên bờ sông, khu Thanh Đa, thuộc quận Bình Thạch, TP HCM với thiết kế sân vườn rộng rãi, nên thơ.

Sinh ra trong gia cảnh nhung lụa, sau khi trở thành Á hậu HHHV Việt Nam thì lấy chồng đại gia, có thể nói cuộc sống của Thiên Lý được bao người ao ước.

Cái tên Dương Trương Thiên Lý bắt đầu được biết đến khi cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2008, năm vừa tròn 19 tuổi.

Cuộc sống giàu sang như mơ của Á hậu lấy chồng đại gia Thiên Lý - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của Thiên Lý

Dương Trương Thiên Lý sinh ra trong gia cảnh nhung lụa. Bố cô là giảng viên trường Đại học Khoa học tự nhiên, mẹ là bác sĩ. Anh chị Thiên Lý đều học tập và tốt nghiệp tại Mỹ. Chính vì thế dù đạt giải cao tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam song người đẹp này vẫn quay trở lại Mỹ để hoàn thành chương trình học tập.

Không chỉ là gia đình trí thức, bố mẹ cô còn từng sở hữu một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại khu Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Nhà Thiên Lý nằm bên bờ sông, là nhà vườn thường được báo chí ví von như biệt phủ vì diện tích rộng lớn lẫn thiết kế khuôn viên đẹp nên thơ.

Gia đình nhà ngoại cô sống trong căn nhà hai tầng khá lớn, được xây với lối kiến trúc cũ. Trước đây, khu vực này dùng để kinh doanh khách sạn, nhưng về sau lại trở thành phòng sinh hoạt riêng cho các thành viên trong gia đình mỗi khi từ Mỹ về.

Tháng 8/2011, tin Thiên Lý kết hôn cùng doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn ở tuổi 22 gây náo nhiệt showbiz lúc bấy giờ. Vì ông xã của á hậu là nhân vật có gia thế. Mẹ anh là doanh nhân Trần Thị Hường. Ngoài ra, nữ đại gia còn sở hữu vô số bất động sản giá trị và là chủ của khu resort lớn ở Nha Trang. Chồng Thiên Lý cũng từng tham gia điều hành nhiều công ty thành viên trong tập đoàn của gia đình.

Bẵng đi hai năm từ ngày kết hôn, Dương Trương Thiên Lý lần đầu tái xuất showbiz với vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Việt Nam. Cũng trong năm, cái tên Thiên Lý một lần nữa gây ồn ào khi ngân hàng Nam Á công bố cô sở hữu hơn 14,7 triệu cổ phiếu Nam Á (tương ứng 4,92% cổ phần) có trị giá đến 147 tỷ đồng.

Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm nào giờ đã trở thành mẹ của hai bé trai kháu khỉnh. Một số lần hiếm hoi người đẹp xuất hiện tại sự kiện. Trông Thiên Lý vẫn xinh đẹp như ngày nào, thậm chí còn mặn mà, đằm thắm hơn.

Cuộc sống giàu sang như mơ của Á hậu lấy chồng đại gia Thiên Lý - Ảnh 2.

Cuộc sống giàu sang như mơ của Á hậu lấy chồng đại gia Thiên Lý - Ảnh 4.

Trước khi lấy chồng đại gia, Thiên Lý vốn có cuộc sống tiểu thư nhung lụa. Nhà cô nằm bên bờ sông, khu Thanh Đa, thuộc quận Bình Thạch, TP HCM với thiết kế sân vườn rộng rãi, nên thơ.

Cuộc sống giàu sang như mơ của Á hậu lấy chồng đại gia Thiên Lý - Ảnh 3.

Nhà chồng Thiên Lý sở hữu tập đoàn Hoàn Cầu, ngân hàng Nam Á, khu resort Diamond Bay cùng nhiều bất động sản giá trị. Tháng 4/2013, người đẹp bất ngờ được ngân hàng Nam Á công bố sở hữu hơn 14,7 triệu cổ phiếu Nam Á, trị giá 147 tỷ đồng.

Cuộc sống giàu sang như mơ của Á hậu lấy chồng đại gia Thiên Lý - Ảnh 13.

Khung cảnh nên thơ trong ngôi nhà của Thiên Lý

Cuộc sống giàu sang như mơ của Á hậu lấy chồng đại gia Thiên Lý - Ảnh 14.

Cuộc sống hạnh phúc của Thiên Lý với chồng đại gia và hai bé trai kháu khỉnh.

Theo Tường Chi

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...