Phan Thành lại chú ý khi chia sẻ tâm trạng về cuộc tình cũ Midu

07/11/2017 07:18

Dù Phan Thành không đề cập đến người con gái được nhắc đến là ai, nhưng nhiều người cho rằng, anh vẫn còn khá nặng tình với Midu.

Phan Thành và Midu chia tay nhau đã khá lâu, nhưng chàng thiếu gia Sài thành vẫn khá nặng tình với người cũ Midu. Nhiều trang mạng từng chụp được ảnh Phan Thành đứng lặng trước cửa nhà Midu khi cô khai trương cửa hàng thời trang mới. Thậm chí, có lần Phan Thành còn bị bắt gặp trong tình trạng buồn bã và say xỉn.

Mới đây, Phan Thành lại chú ý khi chia sẻ tâm trạng về cuộc tình cũ. Anh cho biết, khi thực sự yêu một ai, sẽ không giữ người đó lại cho mình mà để người ấy được tự do làm những gì mong muốn, vì thế, dù có ở bên nhau hay không, Phan Thành cũng tự hứa sẽ sống xứng đáng:

"Chuyện tình cảm ấy mà, vốn dĩ không ai biết trước ngày mai sẽ thế nào. Đừng nghĩ đến kết quả hay mình sợ nó mà chỉ cần biết được rằng ngay khoảnh khắc hiện tại mình luôn dành hết tình yêu thương, sự hy sinh và tất cả những gì tốt nhất cho người mình yêu là đủ.

Là đàn ông, vậy nên mọi đúng sai của cuộc đời mình hãy cứ nhận hết, hãy cứ im lặng và mỉm cười, không sao cả. Bởi chuyện tình yêu là chuyện của riêng hai người, với cả thế gian có thể sai nhưng miễn sao đúng với người còn lại là được.

Hãy yêu với tất cả những gì mình có thể để một ngày nào đó nhìn lại những tháng năm này mình có thể tự hào mỉm cười với chính bản thân vì những gì đã làm để gìn giữ, để vun đắp và hy sinh cho đối phương cũng như cho cả cuộc tình ấy...

Em hỏi anh yêu một người là gì? Với anh khi mình thật sự yêu một người, thì đó chính là mình sẽ luôn ước muốn nhìn thấy cô ấy bình an và hạnh phúc, đó là được nhìn cô ấy sống vui và được làm những gì cô ấy thích mỗi ngày... Còn yêu mà chỉ muốn chiếm hữu một cách cực đoan thì đó không phải là tình yêu mà chỉ là một sự ích kỷ. Anh sẽ luôn là người xứng đáng cho dù là còn hay không còn em bên cạnh."

Dù Phan Thành không đề cập đến người con gái được nhắc đến là ai, nhưng nhiều người cho rằng, anh vẫn còn khá nặng tình với Midu.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...