Hà Hồ lại "dậy sóng" trên FB cá nhân

23/12/2017 05:43

Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi bộc bạch toàn bộ sự thật về nhiều scandal từng khiến cô trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Gần đây, truyền thông Hàn Quốc cũng như toàn châu Á không khỏi bàng hoàng, xót xa trước thông tin Jonghyun (SHINee) qua đời. Lý do dẫn đến cái chết của chàng ca sĩ trẻ là do trầm cảm nặng. Điều này tạo lên phong trào chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng của các nhiều sao Việt.

Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi bộc bạch toàn bộ sự thật về nhiều scandal từng khiến cô trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Cô cho biết việc dựng chuyện, tin đồn, mỉa mai đang trở thành một thứ quá dễ dàng để làm. Tất cả đều vì sự ghen tị, lòng ganh đua. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ:

"Mấy hôm nay mình có đọc tin về các nghệ sĩ nước bạn, đã có quá nhiều trường hợp tự tử để thoát khỏi những bế tắc bởi những khen chê trên đầu môi. Mình hiểu và rất thương... và rồi chúng ta lại nói “giá như”, rồi mỗi người lại tự hứa thôi chẳng xúc phạm ai nữa, không nói nặng nhẹ với ai nữa... ấy vậy mà rồi lại quên...

Hà Hồ công khai toàn bộ sự thật về scandal từng khiến cô chao đảo

Hồ Ngọc Hà chia sẻ nếu không có người thân, bạn bè, cô cũng đã tự kết liễu đời mình từ lâu.

Ngoài ra, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" cũng không ngần ngại chia sẻ toàn bộ sự thật về nhiều tin đồn không hay về mình. Cô cho biết mình không bao giờ thuê người chụp ảnh cá nhân để đăng lên báo chí.

Hay lần gần đây nhất, vụ việc Hà Hồ xuất hiện với đạo diễn phim Kong gây hiểu lầm và từng khiến cô trở thành nhân vật bị "ném đá" không thương tiếc cũng được Hà Hồ công khai sự thật "Chúa ơi. Tôi có đăng tấm nào với ổng tôi chết liền và trong tâm tôi mà nghĩ tới chuyện phải pr bản thân vì ổng tôi chết luôn, tôi đâu rẻ tiền chết bờ chết dạt cần một ai đó cứu vớt mà phải làm cái trò mèo đó"...

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ chính đạo diễn cũng bị "bơm" vào đầu rằng cô cố tình chụp ảnh cùng anh để PR cho bản thân và khiến cô phải giải thích rõ ràng cho ông hiểu rằng cô chẳng cần gì phải làm vậy.

Hà Hồ công khai toàn bộ sự thật về scandal từng khiến cô chao đảo

Nguyên văn dòng chia sẻ trên mạng của "chị đại" The Face mùa 1.

Hà Hồ công khai toàn bộ sự thật về scandal từng khiến cô chao đảo

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh "nữ hoàng thị phi".

Sau khi trải qua hàng loạt lùm xùm, nữ ca sỹ cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, cô không còn sống ảo và mộng mơ như nhiều nhân vật khác trong giới showbiz.

'Em Hà này đã đi qua nhiều giai đoạn và đã đến giai đoạn quá hiểu rõ quy luật của nghề, của đời nên ai bình tĩnh khiêm tốn và chấp nhận sự thật thì sống lâu, ảo chỉ có chết... '

Hà Hồ công khai toàn bộ sự thật về scandal từng khiến cô chao đảo

Dòng chia sẻ của cô đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh "chóng mặt".

Có thể thấy, Hà Hồ đã và đang trải qua rất nhiều thị phi và nhận không ít áp lực. Bên cạnh nhiều bình luận chia sẻ, cảm thông với người đẹp, vẫn có không ít comment của anti fan nhằm công kích nữ ca s

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...