Cay đắng tủi nhục cuộc đời mẹ đơn thân Mai Phương

25/04/2018 06:17

Nữ diễn viên Mai Phương và người cũ hiện tại có thể chia sẻ nhiều chuyện nhưng giữa họ chỉ là quan hệ bạn bè. Nhưng ít ai biết, cô đã phải trải qua nỗi đau thế này.

Sau 4 năm chia tay cha của con gái, diễn viên Mai Phương lần đầu chia sẻ về thời gian đẫm nước mắt khi cô mang thai con gái. Người đẹp hiện sống cùng con gái gần 5 tuổi, cô không muốn sau này con gái theo nghề mình mà muốn bé có cuộc sống bình ổn nên cô hạn chế tối đa không cho con tiếp xúc với nghệ thuật. Nhưng nếu bé có đam mê, Mai Phương không phản đối hay ủng hộ mà sẽ làm bờ vai cho con dựa vào.

Nữ diễn viên chia sẻ, một gia đình có cả cha lẫn mẹ cùng nuôi con vốn đã khó khăn, trong khi cô đóng cả hai vai trò nên có nhiều trắc trở nhưng Mai Phương không muốn than thở mà xin giữ lại điều đó cho riêng mình.

phan-doi-dam-nuoc-mat-cua-dien-vien-mai-phuong-sinh-con-trong-co-doc-va-chua-mot-lan-mac-vay-cuoi-2018-04-13-16-08
Diễn viên Mai Phương
Nhắc về bố của con gái là ca sĩ Phùng Ngọc Huy, Mai Phương khẳng định cô không còn vấn vương gì cả. Sau nhiều lần họ tái hợp rồi lại chia ly, giờ cô thấy mọi thứ nhẹ nhàng. Cả hai vẫn là bạn bè, có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống một cách thoải mái. Mai Phương nghĩ rằng, mối quan hệ giữa bố và mẹ tốt đẹp sẽ có lợi cho con gái sau này.

Mai Phương cũng nghĩ đến chuyện cần chỗ dựa tinh thần mới nhưng cô không chủ động đi tìm hay ngày đêm mong mỏi mà tin rằng mọi chuyện đều do duyên số.

“Cuộc sống một mình rất mệt mỏi, đôi lúc tôi cũng rất muốn nghỉ ngơi, dựa dẫm, có thể người đó không giàu vật chất nhưng ít nhất có thể giúp tôi chỗ dựa về tinh thần. Thực sự thì đi tìm là điều không thể vì chẳng biết tìm ở đâu cả” - Mai Phương cho biết.

Nhớ lại những gì đã qua, Mai Phương cho biết, khi sự nghiệp đang thăng hoa, cô lại quyết định chọn tình yêu, yêu cuồng nhiệt và sống chung với người bạn dù chưa cưới. Sau một thời gian quen nhau, gặp nhiều sự đối lập về tính cách nên họ đã quyết định chia tay. Mai Phương lúc bấy giờ đang mang thai con của chàng trai ấy và đáng buồn thay là mẹ của cô không chấp nhận.

Mai Phương chia sẻ lúc bắt đầu có em bé, cô gặp rất nhiều áp lực xung quanh từ vấn đề kinh tế, cha mẹ không chấp nhận. Nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng giữ đứa bé. Dù không biết mình sẽ đi được bao xa trong tình trạng kinh tế rất khó khăn, nhưng cô vẫn sẽ giữ đứa bé đến cuối cùng với quyết tâm “có cháo ăn cháo, có rau ăn rau”.

phan-doi-dam-nuoc-mat-cua-dien-vien-mai-phuong-sinh-con-trong-co-doc-va-chua-mot-lan-mac-vay-cuoi1-2018-04-13-16-08Diễn viên Mai Phương và con gái
Trong khoảng thời gian đó, người bạn trai từng chung sống và là cha của đứa trẻ vẫn dửng dưng không quan tâm đến. Rất may mắn sau hơn 4 năm một mình nuôi con, gia đình bắt đầu chấp nhận Mai Phương và em bé.

Đồng thời, Mai Phương cho biết, quyết định có con là của riêng cô, do đó cô chấp nhận tất cả. Nữ diễn viên chấp nhận vì lúc đó đã gần 30 tuổi, không đặt nặng cha của bé có đồng ý hay không. Cô cũng xác định ngay từ đầu, nếu mối quan hệ của cả hai có trục trặc, cô vẫn sẽ đi tiếp con đường mình chọn.

"Thật sự anh ấy cũng không phải là người xấu,có thể là chúng tôi không có duyên nợ với nhau. Dù anh ấy không sẵn sàng, có những phản ứng tích cực lẫn tiêu cực khi tôi mang bầu nhưng sau đó vẫn chấp nhận và chăm sóc tôi" - Mai Phương cho biết.

   

Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ:
Email: info@bau.vn / Hotline: 0912736240

Theo Sức khỏe đời sống

loading...