Thanh Thảo khoe bụng bầu 8 tháng bên cạnh chồng Việt kiều

01/06/2018 07:11

Ở tuổi 41, Thanh Thảo đang mang thai ở tháng thứ 8 bên cạnh ông xã Việt kiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Thảo hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người thân và các nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng khi hay tin cô mang thai ở tuổi 41.  

Thanh Thảo viết: "Thảo xin được cảm ơn một lần nữa đến tất cả đồng nghiệp, bạn bè, khán giả gần xa đã nhắn tin chúc mừng cho Thảo. Thảo cố gắng đọc và trả lời từng tin nhưng chỉ một buổi sáng mà hơn 1 ngàn comment và gần 10 ngàn like nên chắc chắn sẽ bỏ sót nhiều người. Mong mọi người thông cảm cho Thảo. 

Thảo bất ngờ và hạnh phúc lắm khi được quan tâm và yêu thương như vậy. Trân trọng từng lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho Thảo. Mong mãi được như bây giờ".

Kèm theo đó, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh bụng bầu 8 tháng cùng với ông xã như một lời khẳng định chắc nịnh rằng, ở độ tuổi 41 cô vẫn có thể mang thai. 

truoc ngay lam bon, thanh thao khoe bung to vuot mat ben canh ong xa - 1

Hình ảnh Thanh Thảo khoe bụng bầu bên cạnh ông xã. 

Phía dưới hình ảnh, có rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến Thanh Thảo. Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chúc: "Dễ thương lắm, em bé sẽ xinh đẹp tài giỏi và thông minh từ hai cái khó nguyên liệu". Đáp lại lời người anh, búp bê Thanh Thảo nói: "Anh lúc nào cũng có những câu comment không đụng hàng. Bác Hưng nhớ đỡ đầu cho bé Búp bê nha". 

Ca sĩ Vy Oanh nhắn nhủ tới búp bê Thanh Thảo: "Chị ơi, mãi hạnh phúc và đong đầy yêu thương như vậy chị nhé". 

truoc ngay lam bon, thanh thao khoe bung to vuot mat ben canh ong xa - 2

Nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng khi hay tin Thanh Thảo mang thai. 

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu mang thai, nữ ca sĩ cho biết nhiều khi vẫn không tin đây là sự thật. Mọi khoảnh khắc từ khi mới bắt đầu có em bé, cảm nhận con đạp trong bụng đều là những giây phút hạnh phúc đối với cô. Sau 25 năm hoạt động nghệ thuật, đây dường như là hồng ân mà cuộc đời mang tới để Thanh Thảo yên bề gia thất, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ của mình.

truoc ngay lam bon, thanh thao khoe bung to vuot mat ben canh ong xa - 3

Hình ảnh hiếm hoi trong thời gian mang bầu của Thanh Thảo tại Mỹ.

Khi biết tin Thanh Thảo mang thai, ông xã đã im lặng không nói lời nào, chỉ ôm và siết chặt cô vào lòng. Cô dành những lời ngọt ngào tới người đàn ông đã gắn bó bên mình: "Có lẽ tôi đang bước vào giai đoạn hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Quãng thời gian gắn bó bên nhau đủ để tôi tin tưởng rằng mình đã tìm được đúng người đàn ông của đời mình để cùng nhau tạo dựng ngôi nhà và những đứa trẻ".

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276