Hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân và chồng sắp cưới

14/02/2020 06:24

Dù hẹn hò đã lâu nhưng Ngọc Hân rất ít khi chia sẻ hình ảnh về bạn trai tới công chúng. Cô không muốn mọi người chú ý đến mình thông qua chuyện tình cảm riêng tư.

Hoa hậu Ngọc Hân là người kín tiếng trong đời sống riêng. Cô ít khi chia sẻ thông tin cũng như hình ảnh về bạn trai lâu năm. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 hiếm hoi chia sẻ hình ảnh bên bạn trai và gia đình. 

sao viet1

Cả hai cùng mặc áo dài, đi chúc Tết gia đình đôi bên. Ngọc Hân chú thích: "Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hôm nay ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn nha".

sao viet1

Ngọc Hân bên gia đình nhà chồng tương lai. Có thể thấy, cô và gia đình bạn trai rất thân thiết và vui vẻ.

sao viet1

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã tổ chức lễ dạm ngõ từ 23/11/2019 tuy nhiên cô không chia sẻ với công chúng. Để chuẩn bị cho cuộc sống mới, Ngọc Hân đã chuyển đến ở trong căn chung cư ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Cô cũng thường chia sẻ hình ảnh bếp núc, nấu những món ăn ngon và được bạn bè khen ngợi.

sao viet1

Chồng sắp cưới của Ngọc Hân tên là Phạm Phú Đạt, công tác tại Bộ Ngoại giao. Tính đến nay, cặp đôi đã hẹn hò gần 10 năm. Thỉnh thoảng, người đẹp cũng đi thăm bạn trai trong thời gian anh công tác ở nước ngoài.

sao viet1

Ngọc Hân và hôn phu đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. Ảnh chụp chung của họ chủ yếu do bạn bè chia sẻ.

sao viet1

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng thỉnh thoảng khoe ảnh bên bạn trai nhưng đều giấu mặt. Cô từng chia sẻ: "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu". 

sao viet1

Ngọc Hân và bạn trai được nhiều người nhận ra có tướng phu thê. 

sao viet1

 Cặp đôi được fan thúc giục sớm tổ chức đám cưới. 

Ngoc Mai (Theo SKCĐ)

Nguồn:https://baosuckhoecongdong.vn/hinh-anh-hen-ho-hiem-hoi-cua-hoa-hau-ngoc-han-va-chong-sap-cuoi-151657.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276