Ngắm bộ ảnh đen trắng con gái Đoan Trang chuẩn thần thái mẫu nhí

09/05/2020 09:10

Ngay cả Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tăng Thanh Hà... cũng phải hết lời khen ngợi vẻ xinh xắn, thần thái chuyên nghiệp của bé Sol - con gái Đoan Trang.

Trong hội nhóc tỳ nhà sao Việt, bé Sol - con gái Đoan Trang luôn được khán giả đặc biệt yêu mến bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Dù mới 6 tuổi nhưng công chúa nhỏ nhà Đoan Trang đã rất ra dáng tiểu mỹ nhân, biết tự trang điểm khi đi chụp hình cùng mẹ và tạo dáng chuyên nghiệp chẳng khác gì mẫu nhí.

Mới đây nhất, bé Sol một lần nữa "đốn tim" khán giả khi được cậu ruột - nhiếp ảnh gia Cao Trung Hiếu thực hiện loạt ảnh trắng đen. Được biết, những khoảnh khắc này đều được ghi lại ngẫu hứng nhưng thần thái của con gái Đoan Trang đã đủ làm bao người mê mẩn, nhìn ảnh như bìa tạp chí. Ở phần bình luận, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tăng Thanh Hà, diva Hồng Nhung... đều không ngớt lời khen ngợi vẻ xinh xắn của bé. Với nhan sắc chuẩn tiểu mỹ nhân này, con gái của vợ chồng Đoan Trang được khán giả mong đợi sẽ sớm gia nhập Vbiz trong tương lai.

Ngắm bộ ảnh đen trắng con gái Đoan Trang chuẩn thần thái mẫu nhí - ảnh 1

Ngắm bộ ảnh đen trắng con gái Đoan Trang chuẩn thần thái mẫu nhí - ảnh 2
Ngẫu hứng chụp hình với đạo cụ là một bông hoa nhặt được trong vườn nhà, bé Sol nhà Đoan Trang đã đủ sức chinh phục khán giả bởi thần thái chuyên nghiệp.

Ngắm bộ ảnh đen trắng con gái Đoan Trang chuẩn thần thái mẫu nhí - ảnh 3

Ngắm bộ ảnh đen trắng con gái Đoan Trang chuẩn thần thái mẫu nhí - ảnh 4

Mới 6 tuổi nhưng bé Sol đã rất ra dáng tiểu mỹ nhân.Ngắm bộ ảnh đen trắng con gái Đoan Trang chuẩn thần thái mẫu nhí - ảnh 5 

 

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Tăng Thanh Hà... cùng nhiều khán giả đều phải dành lời khen tới vẻ xinh xắn, dễ thương của con gái Đoan Trang.
An Phương
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ngam-bo-anh-den-trang-con-gai-doan-trang-chuan-than-thai-mau-nhi-a395.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276