Quý tử nhà Đặng Thu Thảo lần đầu xuất hiện trong video cùng mẹ

01/08/2020 09:15

Hình ảnh được ghi lại do ông xã Trung Tín quay 2 nhóc tì cùng mẹ được hé lộ trên trang cá nhân.

Đặng Thu Thảo hạ sinh nhóc tì thứ 2 vào tháng 5/2020. Cậu bé là trái ngọt thứ 2 của cô và ông xã Trung Tín sau con gái Sophie. Kể từ khi sinh con, Hoa hậu dành toàn thời gian chăm sóc con trai nhỏ của mình.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín đã hé lộ hình ảnh quý tử của mình. Video cậu bé 2 tháng tuổi nằm trong vòng tay mẹ ngay lập tức khiến nhiều người chú ý.

Góc nghiêng của em bé thứ 2 chuẩn soái ca tương lai đây rồi

Cậu nhóc đang ngủ rất ngon với mái tóc đen dài. Cậu bé sở hữu vầng trán cao, tóc đen láy và làn da trắng. Ai nấy đều xuýt xoa về vẻ tuấn tú của con trai nàng hậu và cho rằng, nhóc tì quá giống ông bố tài giỏi của mình.

Đặng Thu Thảo mặc giản dị, để mặt mộc, được chồng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên khi bồng bế, cưng nựng con.

"Trong giai đoạn khó khăn này, tôi muốn chia sẻ một câu nói tâm đắc cho con trai nhỏ cũng như mọi người. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ hơn bạn tưởng, thông minh hơn bạn nghĩ và yêu nhiều người hơn bạn từng biết".

Hoa hậu cũng tiết lộ rằng, video do chồng cô tự chèn nhạc, biên tập và có một vài cảnh "quay lén cô". Nam doanh nhân gọi vui vợ mình là "diễn viên bất đắc dĩ".

Sau khi sinh nhóc tì thứ 2, Đặng Thu Thảo trở về vóc dáng cũ rất nhanh. Đặng Thu Thảo kết hôn vào tháng 10/2017. Kể từ khi tổ chức hôn lễ, cô tạm gác các hoạt động showbiz, tận hưởng cuộc sống bên gia đình.

Hương Linh 

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/quy-tu-nha-dang-thu-thao-lan-dau-xuat-hien-trong-video-cung-me-a174634.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276