Cuối cùng thì Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đã chịu kết bạn với nhau trên MXH

01/08/2020 15:50

Từng tuyên bố không kết bạn với nhau trên MXH thì giờ đây Hà Hồ đã phá bỏ nguyên tắc đó để kết bạn với Kim Lý sau khi được cho là mang thai đôi.

Hà Hồ và Kim Lý được mọi người ví như cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của Vbiz. Giờ đây, trước mọi tin đồn mang song thai càng khiến mọi người thường xuyên vào chúc mừng cặp đôi. Đặc biệt hơn vừa rồi Hà Hồ đá tự phá bỏ nguyên tắc từ trước tới giờ của mình để kết bạn với Kim Lý trên MXH.

Cả hai từng có những nguyên tắc riêng trong tình yêu

Tính tới thời điểm hiện tại Hà HồKim Lý đã yêu nhau được 3 năm nhưng trước đó trên Instagram cô đã chia sẻ 1 dòng story khi trả lời fan của mình là chưa bao giờ kết bạn với Kim Lý. Nguyên nhân cô nàng lý giải là vì "lớn rồi", "không có nhu cầu" .

Cặp đôi thường đồng hành với nhau trong mọi sự kiện

Dù vậy, vừa qua, khán giả phát hiện ra Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có bạn bè trên Facebook. Vậy là sau khi có con, bộ đôi đã chịu "phá bỏ" nguyên tắc này.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có bạn bè với nhau. (Ảnh: chụp màn hình)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có bạn bè với nhau.

Trước đó, vào cuối năm 2019, cộng đồng mạng "rần rần" rộ tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý "đường ai nấy đi" do hai người không kết bạn với nhau trên Facebook. Tuy nhiên, ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà liền đập tan tin đồn và cho biết cả hai cũng chưa từng làm điều này.

Họ từng bị hiểu lầm là "đường ai nấy đi" vì không thấy kết nối với nhau trên MXH.

"Bọn mình chưa bao giờ kết bạn trên Facebook và cũng không có nhu cầu kết bạn trên đó. Lớn rồi hổng thích chơi trò trẻ con, add rồi block khi hết chơi. Và mình cũng không có nhu cầu đóng vai Diễm Lệ, có sao sống vậy người ơi. Nụ cười có tí mất nết nhưng vui và thật các bác à" - người đẹp lý giải.

Hồ Ngọc Hà lý giải nguyên nhân. (Ảnh: FBNV)

Hồ Ngọc Hà lý giải nguyên nhân

Gần đây, dân mạng còn "rộ" lên nguồn tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang mang song thai. Dường như việc chuẩn bị đón con đầu lòng đã khiến bộ đôi "phá bỏ" nguyên tắc ngày nào.

Hương Linh 

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/cuoi-cung-thi-kim-ly-ho-ngoc-ha-da-chiu-ket-ban-voi-nhau-tren-mxh-a174815.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276