Tạp chí Bầu

Tạp Chí Bầu sô 68-69

Ngày đăng: 06/02/2015

Giới thiệu

THƯ CHÚC TẾT


Thân gửi quý độc giả của tạp chí Bầu!

Những năm qua, tạp chí Bầu luôn có những bước tiến mạnh mẽ, trở thành một trong những chuyên đề được quan tâm và yêu thích, ngày càng thu hút được đông đảo bạn đọc và đáp ứng được sự tin yêu của các đối tượng độc giả trên cả nước.

Với đặc thù là một tạp chí dành cho các bà mẹ đang mang thai và sau sinh, tạp chí Bầu không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, cập nhật thông tin mới nhất về chuyên ngành Sản và Nhi khoa trong nước, hay những nghiên cứu, phát minh về Y học trên thế giới, mà còn đề cập đến nhiều nội dung phong phú về đời sống gia đình, những thông tin giá trị về cuộc sống thường nhật.

Không những thế, tạp chí Bầu còn tạo ra một sân chơi, một điểm đến thú vị thường niên cho chị em đang mang thai và các gia đình, thông qua hội chợ “Ngày hội của Bầu – sắc mầu của Bé”. Chính những điều đó, giúp đối tượng của báo Bầu không chỉ dừng lại ở người đang mang thai, mà cả các ông bố, bà mẹ, trẻ nhỏ và cả những người đang sắp làm bố, làm mẹ.

Có được những điều đó, là nhờ sự năng động của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, sự đóng góp, giúp đỡ nhiệt tình của Hội đồng cố vấn, các chuyên gia, bác sĩ và cộng tác viên của tạp chí. Tôi mong rằng, với sự năng động, sáng tạo, luôn học hỏi và không ngừng đổi mới, biết tiếp thu và hạn chế được những tiểu nhược, tạp chí Bầu sẽ ngày càng phát triển, cung cấp nhiều hơn nữa thông tin, bài vở chất lượng cho bạn đọc, giúp chị em trở thành những bà mẹ tuyệt vời nhất.

Nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi 2015, tôi xin gửi lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đến Hội đồng cố vấn, các chuyên gia bác sĩ, những người làm báo và đặc biệt là quý độc giả của tạp chí Bầu. Chúc một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công!


                                                                         PGS.TS. Lưu Thị Hồng
Vụ Trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ Trẻ em – Bộ Y tế

   

Bình luận

Các số tạp chí gần nhất