Top sách hay cho bé – Những sách truyện thiếu nhi bán chạy nhất

24/04/2020 17:10

Đây đều là những quyển sách thiếu nhi bán chạy nhất được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để đọc sách cùng con.

2 Bộ sách Ehon Nhật Bản

Nhắc đến Ehon chắc chắn nhiều bậc cha mẹ đã từng biết đến. Bởi Ehon là dòng sách được ví như “thực phẩm cho tâm hồn bé” tại Nhật. Đây là dòng sách tranh cho lứa tuổi từ 0 tới 6.

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện ngắn, với cấu trúc rõ ràng. Sách truyện tranh và nhiều hình ảnh màu sắc nổi bật, ít chữ. Rất phù hợp cho các bé.

Sách ehon chứa đựng nhiều bài học giúp bé phát triển ngôn ngữ, trí tưởng tượng, nuôi dưỡng nhân cách, làm phong phú tâm hồn con. Ehon đã trở thành cầu nối tâm hồn liên kết giữa cha mẹ và con cái thông qua những mẩu chuyện sinh động và hấp dẫn cho bé.

Top sách hay cho bé – Những sách truyện thiếu nhi bán chạy nhất - ảnh 1

Combo số 1 – sách Ehon cho bé gồm có: Chào mặt trăng, Tay xinh đâu nhỉ?, Giầy nhỏ đi thôi, Bé trứng, Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ.

Top sách hay cho bé – Những sách truyện thiếu nhi bán chạy nhất - ảnh 2

Combo số 2 – sách Ehon Ai ở sau lưng bạn thế gồm có: Những người bạn trên hoang mạc, Những người bạn trên cánh đồng, Những người bạn dưới biển, Accototo, Những người bạn bên bờ hồ, Những người bạn ở hòn đảo phía Nam Nhật Bản.

10 Vạn câu hỏi vì sao

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp con bạn hỏi những câu hỏi học búa kiểu như: “Vì sao phải hít thở?”, “Vì sao Vịt có thể bơi trên mặt nước?” … Tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng bạn không biết phải trả lời thế nào? Hoặc bạn không giám chắc có đúng không?

Với bộ 5 cuốn sách 10 Vạn câu hỏi vì sao trong 5 chủ đề vũ trụ, động vật, con người, vật lý, và thực vật sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đầy chất trẻ thơ của con.

Top sách hay cho bé – Những sách truyện thiếu nhi bán chạy nhất - ảnh 3

Hãy thử tưởng tượng, mỗi đêm bạn sẽ cùng con giải đáp một câu hỏi trước khi bé chìm đắm vào trong giấc ngủ thì sẽ như thế nào? Combo 10 Vạn câu hỏi vì sao được rất nhiều bậc cha mẹ gợi ý là sách hay cho bé.

Những tia nắng đầu tiên

Bộ sách Những tia nắng đầu tiên gồm những câu chuyện nhẹ nhàng, súc tích, ngộ nghĩnh, đáng yêu… giúp các bé của chúng ta học được nhiều điều hay, lẽ phải, biết kính trọng người trên, yêu quý gia đình, bè bạn. Các bé sẽ trở thành bé ngoan, giống như mặt trời bé con toả ánh nắng lấp lánh và ấm áp trong trái tim cha mẹ, người thân và bạn bè…

Top sách hay cho bé – Những sách truyện thiếu nhi bán chạy nhất - ảnh 4

Trọn bộ gồm 10 tập với các chủ đề: Mèo con đau răng, Kì nghỉ hè thú vị, Lời hứa, Không thể thiếu mẹ, Chờ một tí, Chú vịt xanh, Mồ hôi của thỏ con, Chuyện chú dê con, Khỉ con lễ phép, Gà con trốn mẹ.

Combo Truyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ – Ngày Xửa Ngày Xưa

Truyện kể cho bé trước giờ đi ngủ – Ngày xửa ngày xưa mang đến những câu chuyện cổ tích quen thuộc đã trở thành kinh điển, tất cả được kể lại một cách ngắn gọn, súc tích cùng với hình ảnh minh họa sống động, nhiều màu sắc. Ở mỗi tập truyện, trẻ không chỉ được thả hồn vào thế giới cổ tích thần tiên, mà còn rút ra được cho mình nhiều bài học hay, đầy tính nhân văn.

Top sách hay cho bé – Những sách truyện thiếu nhi bán chạy nhất - ảnh 5

Điều đặc biệt ở combo này đó là mỗi tập truyện còn có phần Hỏi đáp, Trò chơi, Bài học kèm theo, giúp bố mẹ có thể tương tác nhiều hơn với trẻ trong khi kể chuyện. Qua những hoạt động gắn kết cùng bố mẹ, trẻ sẽ được vun đắp thêm tình cảm gia đình và lớn khôn lên mỗi ngày.

Hy vọng TOP 03 tập sách được các bậc cha mẹ gợi ý để đọc sách cùng con ở trên sẽ giúp nuôi dưỡng tâm hồn của con bạn và phát triển tài năng trong tương lai.

An Phương
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/top-sach-hay-cho-be-nhung-sach-truyen-thieu-nhi-ban-chay-nhat-a206.html

   


Mọi phản ánh, ý kiến đóng góp, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho Ban biên tập theo địa chỉ: Email: info@bau.vn / Hotline: 0904 666 276