2 idol có vẻ đẹp hiện đại được yêu thích gần đây

Netizen chọn Jennie (Black Pink) và Hyun Jin (Stray Kids) là hai idol có gương mặt thời thượng, đang được giới trẻ Hàn tôn làm 'hình mẫu lý tưởng'.

Trên TheQoo, chủ đề về Jennie và Hyun Jin đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Theo Knet, đây là hai visual có nét đẹp hợp xu hướng thời gian gần đây. Điểm chung của họ là ngoại hình cá tính, xương quai hàm cuốn hút, khí chất sang trọng và gu thời trang sành điệu. Nhiều bạn trẻ tại Hàn học hỏi cách ăn mặc, làm đẹp của Jennie và Hyun Jin để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

1. Jennie (Black Pink)

Jennie (sinh năm 1996) không có đường nét xinh đẹp truyền thống nhưng vẻ cá tính của nữ idol đã trở thành điểm hút fan ầm ầm.

Jennie (sinh năm 1996) không có đường nét xinh đẹp truyền thống nhưng vẻ cá tính trở thành điểm hút fan.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 2

Khuôn mặt nhỏ, đôi mắt mèo sắc sảo và thần thái sang chảnh của Jennie rất được lòng giới trẻ Hàn Quốc. Gần đây, phái nữ xứ Hàn còn đua nhau tỉa lông mày theo style của Jennie.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 4

Vẻ đẹp cá tính cùng thần thái ngôi sao đã giúp Jennie được nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm săn đón.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 6

Biểu tượng sang chảnh của Black Pink được ví là IT Girl hàng đầu Kpop, dẫn đầu nhiều xu hướng làm đẹp không chỉ được người hâm mộ yêu thích mà nhiều ngôi sao khác cũng hưởng ứng.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 8

Jennie có hình tượng đậm chất rich kids, là người tiên phong đưa xu hướng high teen thịnh hành trong giới học sinh, sinh viên xứ Hàn.

2. Hyun Jin (Stray Kids)

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 4

Hyun Jin (sinh năm 2000) là visual của Stray Kids. Từ khi debut, nam idol đã thu hút sự chú ý nhờ gương mặt đáng yêu và đôi mắt một mí.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 12

Mùa hè năm nay, Hyun Jin gây “sốt” với kiểu tóc xoăn nhuộm vàng rẽ ngôi giữa siêu lãng tử.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 6

Đôi lông mày rậm, đôi môi dày sexy, đường quai hàm sắc nét và khí chất vừa nam tính, vừa bí ẩn của Hyun Jin rất được fan Hàn ưa chuộng. Thần thái của Hyun Jin cũng được đánh giá khá cao với nhiều biểu cảm đa dạng.

2 visual có nét đẹp thời thượng được yêu thích thời gian gần đây - 8

Không chỉ có visual, Hyun Jin còn có gu ăn mặc thời thượng, trở thành cây hút fan ở Hàn Quốc và quốc tế cho Stray Kids.

Nhiều fan cho rằng Hyun Jin là một trong những visual ấn tượng nhất Kpop gen 4, Nhờ những hoạt động quảng bá chung với nhóm và những dự án đánh lẻ như MC show âm nhạc, tên tuổi Hyun Jin đang ngày càng nổi tiếng ở quê nhà.

Nhiều fan cho rằng Hyun Jin là một trong những visual ấn tượng nhất Kpop gen 4. Nhờ những hoạt động quảng bá chung với nhóm và những dự án đánh lẻ như MC show âm nhạc, tên tuổi Hyun Jin đang ngày càng nổi tiếng ở quê nhà.

Nguồn : suckhoecongdong

Tags: