Bạn gái từng quá giới hạn với 4 người, tôi phải làm sao?

Tôi 27 tuổi, bạn gái tôi 25 tuổi, cùng ở Hà Nội, quen được hơn 2 năm. Chúng tôi đã và đang có một mối tình tuyệt vời.

Tôi 27 tuổi, bạn gái tôi 25 tuổi, cùng ở Hà Nội, quen được hơn 2 năm. Chúng tôi đã và đang có một mối tình tuyệt vời.

Theo tôi đánh giá, em rất tốt, tôi thích tính cách em, dự định sẽ kết hôn. Duy chỉ có điều làm tôi luôn trăn trở và băn khoăn là quá khứ của em. Em từng có nhiều mối tình và đi quá giới hạn với 4 người, người quen lâu, người quen một hai tháng. Theo tôi biết, “chuyện ấy” xảy ra chỉ một hai tuần sau khi quen, phần nhiều do em chủ động, lần đầu là năm em 18 tuổi. Em kể thật cho tôi mọi thứ. Nếu một người thì tôi không có vấn đề gì, nhưng 4 người là quá nhiều trong khi em mới 23 tuổi.

Bạn gái từng quá giới hạn với 4 người, tôi phải làm sao? - ảnh 1

Tôi cố gắng làm người đàn ông hiện đại nhưng vẫn không thể quên được chuyện đó. Tôi hay bị ám ảnh và suy nghĩ nhiều, thật sự không biết phải làm sao. Đọc tâm sự, nhiều người hay nói câu: “Ai cũng có quá khứ” rồi “Quá khứ không nói được hiện tại” nhưng tôi có quan điểm riêng. Tôi nhận ra đây là vấn đề được bàn cãi và tranh luận rất nhiều trong xã hội. Bản thân cũng trải qua vài mối tình lúc trước. Liệu tôi có quá ích kỷ không? Có nên tiến đến hôn nhân? Là đàn ông thì phải cao thượng sao? Xin độc giả đừng phán xét tôi vì đây chỉ là quan điểm cá nhân.

Chung Vũ

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ban-gai-tung-qua-gioi-han-voi-4-nguoi-toi-phai-lam-sao-a170467.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.