Cận cảnh chiếc váy cưới xa xỉ trong đám cưới của Brooklyn Beckham

Ngày 9/4 vừa qua, đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã diễn ra. Đám cưới xa xỉ tổ chức tại khu biệt thự gần 100 triệu USD của cô dâu ở Palm Beach, Mỹ. Ngoài chi phí 4 triệu USD của lễ cưới, trang phục của cô dâu chú rể cũng là tâm điểm chú ý. Đồ cưới thuộc dòng Haute Couture đắt đỏ, xa hoa bậc nhất thế giới. Cận cảnh chiếc váy cưới xa xỉ của hôn thê Brooklyn Beckham Váy cưới của Nicola được thực hiện bởi những người thợ thủ công lão luyện từ hai nhà mốt hàng đầu thế giới. Chiếc đầm có xuất xứ từ thương hiệu Valentino. Trang phục của Nicola Peltz tại lễ cưới khiến nhiều người phải mê mẩn. Phom váy dáng cổ điển, chít eo nhẹ nhàng khéo léo khoe trọn được vẻ đẹp hình thể. Phần đuôi váy dài xòe rộng. Đây là điểm nhấn khiến cho tổng thể trang phục trở nên sang trọng và ấn tượng. Đi kèm là chiếc khăn voan đội đầu xuôi dài theo thân váy. Các chi tiết đều được thêu họa tiết tinh xảo. Leslie Fremar – stylist của Nicola […]

Ngày 9/4 vừa qua, đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã diễn ra. Đám cưới xa xỉ tổ chức tại khu biệt thự gần 100 triệu USD của cô dâu ở Palm Beach, Mỹ. Ngoài chi phí 4 triệu USD của lễ cưới, trang phục của cô dâu chú rể cũng là tâm điểm chú ý. Đồ cưới thuộc dòng Haute Couture đắt đỏ, xa hoa bậc nhất thế giới.

Cận cảnh chiếc váy cưới xa xỉ của hôn thê Brooklyn Beckham

Váy cưới của Nicola được thực hiện bởi những người thợ thủ công lão luyện từ hai nhà mốt hàng đầu thế giới. Chiếc đầm có xuất xứ từ thương hiệu Valentino.

brooklyn beckham

Trang phục của Nicola Peltz tại lễ cưới khiến nhiều người phải mê mẩn. Phom váy dáng cổ điển, chít eo nhẹ nhàng khéo léo khoe trọn được vẻ đẹp hình thể. Phần đuôi váy dài xòe rộng. Đây là điểm nhấn khiến cho tổng thể trang phục trở nên sang trọng và ấn tượng. Đi kèm là chiếc khăn voan đội đầu xuôi dài theo thân váy. Các chi tiết đều được thêu họa tiết tinh xảo.

brooklyn beckham

Leslie Fremar – stylist của Nicola Peltz cho biết: “Chúng tôi muốn chiếc váy có độ bồng bềnh nhất định và một chút ren nữ tính. Nhưng thêm ren vào đuôi váy thì quá rối mắt. Chúng tôi điểm thêm ren Pháp vào khăn voan và găng tay. Chiếc găng tay opera thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.”

brooklyn beckham

Theo nhà tạo mẫu Leslie Fremar, ekip đã bỏ toàn bộ phần thêu trên váy để thiết kế trơn hoàn toàn. Trước đám cưới, Nicola hai lần đến trụ sở của Valentino tại Rome để bàn bạc về ý tưởng.

Được biết, kiểu tóc và cách trang điểm đơn giản của cô dâu được lấy cảm hứng từ phong cách của nữ siêu mẫu đình đám Claudia Schiffer hồi thập niên 1990. Bên cạnh đó, kiểu tóc của Nicola còn được truyền cảm hứng từ biểu tượng Brigitte Bardot.

Nguồn : bau.vn