Cặp bạn thân F4 trong Vườn Sao Băng ngày nào “cà khịa” nhau trong 1 bức ảnh khiến netizen không khỏi nhịn cười

Cặp bạn thân trong bộ phim Vườn Sao Băng của Hàn Quốc đình đám một thời là Lee Min Ho và Kim Bum mới đây có 1 pha "cà khịa" cực hài hước!

Cái tên Vườn Sao Băng (bộ phim của Hàn Quốc) đã không còn quá xa lạ với thế hệ giới trẻ Việt thuộc 8x, 9x. Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày bộ phim Vườn Sao Băng nổi đình nổi đám khắp khán giả Châu Á, thế nhưng chưa bao giờ dàn diễn viên năm ấy ngưng dành cho nhau sự quan tâm, thậm chí họ vẫn giữ cho nhau một tình cảm đặc biệt. Quan hệ thân thiết được khẳng định bởi hoạt động mới đây nhất của hai nam diễn viên Lee Min Ho – Kim Bum.

Lee Min Ho – Kim Bum đã thân với nhau từ 12 năm trước, khi cùng đóng Vườn Sao Băng

Vườn Sao Băng: “Chàng xoăn” Lee Min Ho và “chàng Gốm” Kim Bum cà khịa cực vui trên mạng xã hội Instagram

Mới đây, màn hỏi thăm mang tính “cà khịa” nhau cực cao của 2 nam thần đã khiến dân tình bàn tán không ngừng, đồng thời cho thấy rõ mối quan hệ thật của cả hai. Vì lịch trình bận rộn nên không có thời gian đi chơi với nhau, nhưng 2 tài tử vẫn quan tâm qua từng tin nhắn và đặc biệt còn hài hước “khịa” nhau đúng kiểu anh em lâu năm hay cặp bạn thân chí choé. Vào năm ngoái, Lee Min Ho đã gửi xe đồ ăn đến phim trường “Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly” để ủng hộ Kim Bum, chứng minh tình bạn thân thiết chưa từng thay đổi.

Vuon Sao Bang

Bức hình mà Kim Bum đăng tải.

Lee Min Ho đã vào “cà khịa” ngay “Em đứng đó làm gì thế?”. Đáp lại, Kim Bum lại rất đơn thuần trả lời: “Em đi làm, còn anh thì đang làm gì thế?”. Màn tương tác dễ thương này đang gây sốt trên mạng xã hội.

Vuon Sao Bang

Và màn hỏi thăm của Lee Min Ho mang tính chất “cà khịa” khiến netizen cười bò.

Giờ đây, cả 2 đã trở thành nam thần hàng đầu màn ảnh.

Vuon Sao Bang

Lee Min Ho từng gửi xe cà phê ủng hộ Kim Bum, chứng minh tình bạn nền chặt sau hơn 1 thập kỷ.

Vuon Sao Bang

Nguồn : bau.vn