Dự báo thời tiết 25.6.2020: Nhiệt độ các khu vực đều giảm nhẹ từ 1 – 2 độ

Dự báo thời tiết ngày 25.6.2020 tho trung dự báo khí tượng thủy văn

Theo trung tâm khí tượng thủy văn, trong ngày hôm nay, vùng áp thấp nóng vẫn là hình thế chủ đạo gây ra nắng nóng gay gắt kéo dài ở khu vực Bắc Bộ. Nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến ở mức 36 – 39 độ ở phía Tây và từ 37 – 40 độ ở phía Đông, có nơi cao hơn. Nhận định khả năng từ ngày mai, vùng hội tụ gió trên cao sẽ mạnh dần lên, nên gây mưa giông rải rác ở các tỉnh vùng núi, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Người dân cần chú ý trong cơn giông dễ xảy ra các hiện tượng cực đoan nguy hiểm như lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trong khi đó, vùng đồng bằng và trung du, trời vẫn phổ biến ít mưa. Do có mưa nên mức độ nắng nóng sẽ bớt gay gắt hẳn, nhiệt độ có xu hướng giảm khoảng 2 – 3 độ, dao động từ 32 – 35 độ.

Dự báo thời tiết 25.6.2020: Nhiệt độ các khu vực đều giảm nhẹ từ 1 - 2 độ.  - ảnh 1

Nhiệt độ nhiều khu vực giảm nhẹ và có khả năng có mưa

Dự báo chi tiết cho các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: 30 36 độ C.

Chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra mưa đá, lốc sét và gió giật mạnh. Ban ngày nóng. Riêng ở Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng, nắng nóng gay gắt.

Phía Đông Bắc Bộ: 33 – 36 độ C.

Chiều tối và đêm có mưa rào và giông, riêng vùng núi có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra mưa đá, lốc sét và gió giật mạnh. Ngày nắng, vùng trung du, đồng bằng có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Thanh Hóa  – Thừa Thiên Huế: 37 – 40 độ C.

Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra mưa đá, lốc sét và gió giật mạnh. Ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt.

Đà Nắng – Bình Thuận: 35 – 38 độ C.

Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Ngày nắng nóng. Ở phía bắc nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Tây Nguyên: 31 – 34 độ C.

Đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Ngày nắng.

Nam Bộ: 32 – 35 độ C.

Đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc sét và gió giật mạnh. Ngày nắng.

Hà Nội: 33 – 36 độ C.

Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra mưa đá, lốc sét và gió giật mạnh. Ngày nắng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Thời tiết biển:

Khu vực bắc và giữa biển Đông, bao gồm cả vùng biển của huyện đảo Hoàng Sa, gió hướng Nam đến Tây Nam, có mưa rào và giông ở vài nơi. Gió cấp 4 – 5, tầm nhìn xa thông thoáng.

Vùng biển phía Nam biển Đông bao gồm cả vùng biển huyện đảo Trường Sa: Gió Tây Nam với cường độ yếu cấp 3 – 4 nhưng gây mưa rào và giông rải rác đến nhiều nơi khiến tầm nhìn xa giảm từ 4 – 10km trong mưa.

Hà An

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/du-bao-thoi-tiet-2562020-nhiet-do-cac-khu-vuc-deu-giam-nhe-tu-1-2-do-a170774.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.