How You Like That và Ice Cream của BLACKPINK cán mốc trăm triệu view

"Nữ hoàng YouTube" BLACKPINK lại tiếp tục khẳng định vị trí với 2 thành tích view liên tiếp khiến fan tự hào.

Mới đây, chỉ trong một ngày, hai MV How You Like That và Ice Cream của BLACKPINK cùng đạt được những con số mới về lượng view trên YouTube khiến fan không khỏi tự hào.


“Nữ hoàng YouTube” lại tiếp tục xác lập kỷ lục mới.

How You Like That cán mốc nửa tỷ view

Sau hơn 2 tháng “lên sàn”, vừa qua, MV How You Like That của BLACKPINK đã đạt thành tích 500 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của các cô gái nhà YG trong năm nay và là MV đạt 500 triệu view nhanh nhất của K-pop tính đến thời điểm hiện tại.

 How You Like That chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi tiếp tục lập kỷ lục mới. (Ảnh: Naver)
How You Like That chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi tiếp tục lập kỷ lục mới

Comeback với How You Like That, BLACKPINK không chỉ gây tiếng vang lớn nhờ vẻ ngoài cá tính của từng thành viên, giai điệu bắt tai của ca khúc, vũ đạo đồng điệu thu hút mà còn bởi trang phục Hanbok được các cô gái cách tân và quảng bá cho văn hóa quê nhà.

Ice Cream đạt 200 triệu lượt xem

Cùng ngày với How You Like That, Ice Cream của BLACKPINK cũng chạm mốc 200 triệu view. Ra mắt gần như cùng thời điểm với các chàng trai BTS và cạnh tranh trực tiếp với Dynamite, Ice Cream có phần thất thế, tuy nhiên, sức nóng của Ice Cream vẫn chưa hạ nhiệt khi giữ #1 trending lâu hơn.

 Sau khoảng 10 ngày ra mắt, Ice Cream đã đạt 200 triệu view trên YouTube. (Ảnh: Twitter)
Sau khoảng 10 ngày ra mắt, Ice Cream đã đạt 200 triệu view trên YouTube.

Đây là MV thể hiện khía cạnh ngọt ngào của các cô gái cũng như phô bày khả năng hát, rap tiếng Anh của mỗi thành viên, bởi vậy, fan hâm mộ của nhóm vẫn luôn tự hào và ủng hộ mạnh mẽ các cô gái vàng nhà YG.

hiện nay, tất cả các MV của BLACKPINK đều đang sở hữu hơn 200 triệu view và con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên. Hẳn là các BLINK đang cảm thấy rất tự hào khi cùng thần tượng thiết lập những kỷ lục mới trên đường đua K-pop.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng