Mẹ Heechul lo lắng khi con không muốn kết hôn

Heechul từng chia sẻ muốn kết hôn trước tuổi 40

Khi MC Shin Dong Yup hỏi lý do, mẹ Heechul cho biết bà không rõ suy nghĩ hiện tại của con trai. “Không biết có phải do con thấy các anh đang sống một cuộc sống độc thân thú vị nên nghĩ vậy hay không. Nhưng tôi rất lo lắng”, bà cho hay.

Siêu sao vũ trụ

Trước chia sẻ của mẹ nam ca sĩ, nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ. Trước đó, khi xuất hiện trên My Little Old Boy năm 2019, Heechul từng nói muốn “yên bề gia thất” trước tuổi 40.

Kim Heechul thẳng thắn chia sẻ về tin đồn đồng tính | Chuyện sao | PLO

“Khi Heechul nói muốn kết hôn trước 40 tuổi, tôi thấy ánh mắt anh tràn ngập niềm vui và hy vọng. Không biết tại sao anh lại thay đổi suy nghĩ”, “Với tư cách là người hâm mộ đã theo dõi anh ấy hơn 10 năm, tôi mong anh tìm được người cùng bầu bạn”, cư dân mạng bình luận.

Kim Heechul sinh năm 1983, là thành viên nhóm nhạc Super Junior.

Trong suốt 14 năm hoạt động cùng Super Junior, Heechul chưa từng dính tin đồn hẹn hò. Anh thân thiết với nhiều nghệ sĩ nữ trong giới.

Sao Hàn 2/1: Heechul và Momo (TWICE) yêu nhau lần thứ 2

Tháng 1, Kim Heechul xác nhận chuyện tình cảm với Momo, người đẹp Nhật Bản thuộc nhóm Twice. Thông tin khiến nhiều khán giả bất ngờ vì Super Junior và Twice là 2 nhóm nhạc Kpop có độ phủ sóng lớn.

Nguồn : suckhoecongdong