Nghệ An : Bố dượng bạo hành bé trai 2 tuổi

Vừa đi làm về, chị Sẻ bàng hoàng phát hiện con trai riêng của mình nằm vật vả dưới nền nhà, cơ thể đầy thương tích nên đưa đi cấp cứu

Ngày 28/3, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã triệu tập Trần Bá Thịnh (29 tuổi, trú tại phường Mai Hùng) để làm rõ việc bạo hành trẻ em. Nạn nhân là bé Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi), con riêng của chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, vợ anh Thịnh).

Tại cơ quan công an, bước đầu người đàn ông này thừa nhận đã đánh đập Hiếu. Anh ta khai đi làm về người mệt, có uống rượu, không làm chủ được bản thân nên đánh đập đứa trẻ bầm tím trước khi ngã xuống đất.

Be trai 2 tuoi bi bo duong bao hanh hinh anh 1


Nạn nhân được đưa đến bệnh viện để điều trị. Ảnh: X.B.

Chiều một ngày trước, chị Sẻ đi làm đồng về phát hiện con bị bầm tím, phù nề khuôn mặt, hai mắt sưng húp, không nói được. Khi hỏi, người chồng nói con bị ngã.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định bé trai 2 tuổi nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm, vùng mắt, mặt, đầu.

Người thân cho biết, hoàn cảnh của gia đình chị Sẻ rất khó khăn. Bản thân chị làm nông nghiệp, còn chồng làm phu đá. Bé Hiếu không có điều kiện đến nhà trẻ, hàng ngày quanh quẩn ở nhà.

Ông Lê Hữu Trung, Chủ tịch UBND phường Mai Hùng cho biết thêm hoàn cảnh gia đình anh Thịnh rất khó khăn. Người đàn ông này có tiền sử bệnh tâm thần

 

 
 

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.