Những món ăn vặt từ trân châu đường đen hot nhất

Bắt trend các món ăn vặt cực kì hot trong cộng đồng những người đam mê '' trân châu " trên khắp đất nước Việt Nam .Trân châu đen là topping quen thuộc của món trà sữa, được giới trẻ yêu thích. Bên cạnh hương vị rất riêng của đường đen, trân châu đen góp phần không nhỏ tạo nên sức hút nhờ vị dai mềm, nhai hoài không chán. Cùng tìm hiểu những món ăn hot từ trân châu đường đen nhé.

1 . Kem trà sữa trân châu :

Hot trend xuất hiện loại kem mới tinh “bay” từ Đài Loan về với vị trà sữa đường đen và còn có cả trân châu dẻo mềm.Phần ruột bên trong cùng là sữa tươi, phủ bên ngoài là một lớp đường đen, đặc biệt nhất là có cả trân châu bên trong – không thiếu một thứ nguyên liệu gì so với một cốc sữa tươi trân châu đường đen.  Điều đáng nói hơn cả, dù là kem và đã được đông lạnh nhưng trân châu không hề bị cứng mà vẫn mềm dẻo. Hương vị của kem thì thơm ngọt béo và thơm đậm mùi caramen.

Giá : 30.000 – 50.000 VNĐ

2. Bánh trà sữa trân châu đường đen :

Còn ai chưa được thử sự kết hợp độc đáo giữa bánh bông lan với trà sữa không nhỉ .Lớp bánh mềm ẩm thơm nhẹ vị trà đen được chia thành 2 lớp, ở giữa là sốt kem trà thanh thanh, trên cùng là lớp kem cheese béo ngậy ngọt ngào, để bánh lạnh 1 chút trước khi ăn, sau đó rưới trân châu lên là đã có một món ăn ngon tuyệt rồi.

Giá : 60.000 – 120.000 VNĐ

3 . Sữa tươi trân châu đường đen :

Trà sữa đã ngon, ấy thế nhưng trà sữa mà cho thêm sữa tươi trân châu đường đen thì còn hấp dẫn hơn nữa. Đối với những ai mê topping, chắc chắn trà sữa trân châu đường đen sẽ hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn đó. Vào một ngày hè nắng nóng mà được thưởng thức một cốc trà sữa chất lượng  thì quả thực là chẳng gì có thể tuyệt vời hơn phải không nào.

Giá : 25.000 – 70.000 VNĐ

4 . Tàu hũ trân châu đường đen :

Tàu hũ núng nính, trân châu dai mềm thích mê cái sự vừa thơm, vừa béo, vừa ngọt mát dễ ăn. Tào phớ với sữa đậu ở VN cũng nhiều. Sữa đậu tự vắt nên béo và thơm, lúc thành pudding như món này thì núng nính núng nính, hợp với vị dẻo dai của trân châu đường đen cực kì

Giá : 25.000 – 45.000 VNĐ

Khánh Huyền 

Nguồn : http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/nhung-mon-an-vat-tu-tran-chau-duong-den-hot-nhat-a170877.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.