Quang Hải tặng Huỳnh Anh bó hoa hồng siêu khổng lồ nhân dịp một tháng yêu nhau

Đúng là khoản lãng mạn, yêu chiều bạn gái, chắc nhiều chàng trai phải học theo Quang Hải đi thôi.

Ngày 12/5, Quang Hải đăng ảnh ăn tối lãng mạn bên Huỳnh Anh, chính thức công khai chuyện hẹn hò. Một ngày sau, anh tiếp tục khẳng định chủ quyền bằng việc đổi từ trạng thái “Độc thân” thành “Đang hẹn hò” và không quên tag tên Huỳnh Anh.

Về phần nữ du học sinh Singapore, cô cũng có hành động tương tự.

Quang Hải tặng Huỳnh Anh bó hoa hồng siêu khổng lồ nhân dịp một tháng yêu nhau - ảnh 1

Không lâu sau, trên Instagram, Huỳnh Anh tiếp tục khoe ảnh cười vui vẻ bên mẹ của Quang Hải khi được chàng đưa về ra mắt gia đình.

Ngày 26/5, học trò HLV Park đưa bạn gái mới đi tham dự Gala Quả bóng vàng 2019 tại TP. HCM. Ngoài những hành động thiết thức nói trên, chân sút gốc Hà Nội cũng thường xuyên khoe ảnh vui vẻ bên bạn gái trên trang cá nhân.

Nhìn hình ảnh đôi trẻ hạnh phúc, nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ.

Quang Hải tặng Huỳnh Anh bó hoa hồng siêu khổng lồ nhân dịp một tháng yêu nhau - ảnh 2
Huỳnh Anh chụp ảnh bên mẹ Quang Hải.

Tròn 1 tháng bên nhau, Quang Hải tiếp tục thể hiện sự quan tâm tới bạn gái khi dành tặng cô bó hoa siêu to khổng lồ. Hình ảnh được chính người trong cuộc đăng tải lên mạng xã hội.

“Happy 1st month (Chúc mừng tháng đầu tiên)”, Hải “con” hạnh phúc thông báo. Về phần Huỳnh Anh, cô đăng tải hình ảnh cực xinh đẹp trên trang cá nhân kèm theo cảm xúc hình trái tim.

Quang Hải tặng Huỳnh Anh bó hoa hồng siêu khổng lồ nhân dịp một tháng yêu nhau - ảnh 3
Động thái mới của Quang Hải trên trang cá nhân.

Yêu Quang Hải, Huỳnh Anh từng vướng không ít thị phi. Hết bị so sánh nhan sắc với Nhật Lê, cô cũng bị soi chuyện yêu đương phức tạp “nay hủy theo dõi, mai bỏ chế độ hẹn hò”.

Trước áp lực dư luận, cô nàng đã lên tiếng. Huỳnh Anh cho hay: “HA (Huỳnh Anh) cũng như các bạn. Cũng muốn được yêu thương và lắng nghe. HA từng bình luận rồi, sẽ chẳng dựa vào ai mà kiếm lợi cho bản thân. Nên những ai theo dõi vì yêu quý, HA thật sự biết ơn.

Còn những follow mang lại tiêu cực, HA vẫn sẽ chặn. Vì mất đi 1 hoặc nhiều follow chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của HA cả. Chỉ nên trân trọng và để lại những người xa lạ nhưng lại yêu thương và quan tâm HA. Và HA luôn cố gắng dành thời gian trả lời từng tin nhắn động viên mình”.

Hồng Phúc

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/quang-hai-tang-huynh-anh-bo-hoa-hong-sieu-khong-lo-nhan-dip-mot-thang-yeu-nhau-a169931.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.