SBD113- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Mẹ ơi, sao phải chọn?
Xem video xong tự nhiên mình lại thấy bản thân của mình thời gian trước. Từ khi có con mẹ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, từ việc quyết định đi làm hay ở nhà chăm con và rồi mẹ quyết định dành tất cả cho con. Mẹ ở nhà chăm con đến khi con được 15 tháng mẹ mới bắt đầu quay trở lại với công việc. Mẹ dành hết tất cả thời gian để dạy con những điều tốt đẹp nhất. Trộm vía em bé của mẹ lúc nào cũng khoẻ mạnh, lanh lợi.

Viet tiep uoc mo cua me

Mẹ ơi, sao phải chọn?
Mẹ rất quan tâm đến vấn đề cải thiện chiều cao cho con. Mẹ từng rất băn khoăn nên lựa chọn giữa sữa Hikid hay sữa Grow abbott để con yêu của mẹ có được sự phát triển toàn diện nhất. Và thật may mắn mẹ cuối cùng cũng đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Cuối cùng là sự lựa chọn trong việc tìm hiểu d3k2 cho con. Mẹ từng mất gần 2 tháng để tìm hiểu loại d3k2 nào tốt cho con nhất. Mẹ từng rất đắn đo suy nghĩ nên chọn Lineabon hay BioAmicus để giúp con của mẹ cứng cáp, phát triển chiều cao tối đa. Và rồi mẹ đã quyết định chọn BioAmicus để đồng hành cùng con trong thời gian sắp tới.
Cảm ơn BioAmicus đã tạo điều kiện để mẹ có thể nói lên tiếng lòng mẹ. Cảm ơn em bé ngoan của mẹ, chưa bao giờ để mẹ phải buồn lòng.

Em bé 18 tháng, nặng 12kg và cao 85cm. Yêu con!

Nguồn : bau.vn