Siêu phẩm bom tấn mới của Angelina Jolie tung teaser

Tối 24/5, Teaser đặc sắc của "Eternals" đã được công bố. Bộ phim có sự góp mặt của Angelina Jolie và có nội dung giới thiệu về chủng tộc ngoài không gian vũ trụ Marvel.

Bom tấn mới của Angelina Jolie có tên là “Eternals”. Ngay tối hôm qua, Marvel tung ra teater dài hơn hai phút giới thiệu đoạn đầu của bộ phim.

Nội dung thông qua teaser “Enernals”

Thông qua giọng kể của nhân vật Ajak (Salma Hayek đóng), chủng tộc Eternals đến Trái đất từ thời nguyên thủy. Họ đã giúp đỡ con người tìm công cụ lao động, xây kỳ quan thế giới. Tuy nhiên, họ không hề can thiệp vào cuộc chiến của bất kể phe phái nào cho đến bây giờ.

Ngoài ra, teaser cũng giới thiệu thành viên trong tộc Eternals đang sống tại trái đất. Nhóm bao gồm 10 thành viên với các năng lực khác nhau như:

  • Ikaris (Richard Madden) quyền năng, có thể bay, vô cùng khỏe và bắn tia năng lượng vũ trụ ra từ mắt.
  • Thena (Angelina Jolie) tạo ra vũ khí từ năng lượng vũ trụ.
  • Sersi (Gemma Chan) có khả năng điều khiển được vật chất.
  • Makkari (Lauren Ridloff) có siêu tốc độ…

sieu-pham-bom-tan-moi-cua-angelina-jolie-tung-teaser-1

Phát hành cùng teaser là poster mới của bộ phim. Qua đó hé lộ nhân vật Dane Whitman (biệt danh Black Knight) do Kit Harington thủ vai. Anh sở hữu một thanh kiếm trong truyền thuyết và đã từng nhiều lần giúp Avengers bảo vệ trái đất.

sieu-pham-bom-tan-moi-cua-angelina-jolie-tung-teaser-2

Theo Variety cho biết, Eternals là một bộ phim giới thiệu những nhân vật mới của vuc trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim được xem là phát súng đầu tiên trong giai đoạn mới của Marvel, sau Avengers: Endgame. Và nhiều nhà phê bình nhận định cho răng mời tên tuổi lớn như Angelina Jolie tham gia rất đúng đắn, có thể tạo sự thu hút cho dự án.

Hình ảnh trong bom tấn mới của Angelina Jolie

Teaser của “Eternals” giới thiệu nhóm 10 siêu anh hùng với những năng lực khác nhau. Hình ảnh Angelina Jolie nổi bật trong với chân dung nữ chiến binh Thena 4.000 năm tuổi, có khả năng tạo ra bất kỳ loại vũ khí nào từ năng lượng vũ trụ.

sieu-pham-bom-tan-moi-cua-angelina-jolie-tung-teaser-3

Theo như đoạn phim, cô có mái tóc vàng, vẻ đẹp hút hồn và khoảnh khắc hành động đẹp mắt. Bản thân cô luôn được bao quanh bởi một màu vàng lấp lánh.

sieu-pham-bom-tan-moi-cua-angelina-jolie-tung-teaser-4

Cô đã từng chia sẻ về vai diễn này rằng. “Tôi yêu dàn diễn viên này. Tôi tham gia “Eternals” để ủng hộ tầm nhìn của đạo diễn Chloe Zhao và cam kết mở rộng cách thể hiện siêu anh hùng của hãng Marvel. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chạy liên tục trong bộ đồ liền thân màu vàng gold ở tuổi ngoài 40. Điều này khá là điên rồ”.

Bom tấn “Eternals” sẽ mở màn chương 4 của phim siêu anh hùng MarvelPhim có kinh phí đầu tư 200 triệu USD. Điều này tương xứng với dàn sao đa chủng tộc, một số cảnh phim trong teaser cho thấy yếu tố đa văn hóa được vận dụng trong phim. Siêu phẩm bom tấn này dự kiến ra rạp toàn cầu từ 5/11.

Nguồn : bau.vn

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba
Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba "tình bể bình" trong phim mới

Tối 26/7, bộ phim "Em là niềm kiêu hãnh của anh" do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã lên sóng sau một thời gian dài chờ đợi. Dù mới lên sóng được ít lâu nhưng bộ phim đã đạt được nhiều thành tích và đã khiến người hâm mộ "ăn cẩu lương" bởi loạt tương tác ngọt ngào của nam, nữ chính.