Tìm hiểu Toàn Trung chồng sắp cưới của biên đạo múa Phạm Lịch

DJ - biên đạo nhảy Nguyễn Toàn Trung cao 177 cm, gây ấn tượng với chiếc đầu trọc và phong cách ăn mặc bụi bặm.

Sở hữu cặp lông mày rậm, gương mặt lạnh nhưng mỗi khi Nguyễn Toàn Trung cười, người đối diện sẽ cảm nhận sự ấm áp’, Phạm Lịch nói về chồng sắp cưới sau khi cô nhận lời cầu hôn của anh hôm 15/12.

Tìm hiểu Toàn Trung chồng sắp cưới của biên đạo múa Phạm Lịch - ảnh 1

Phạm Lịch có vẻ đẹp trong sáng, thường chọn những trang phục nữ tính trong khi người yêu cô đeo nong tai, ưa màu trầm, mặc quần áo độc, lạ. Trái ngược phong cách nhưng cả hai hòa hợp về tâm hồn, tìm thấy nhiều điểm chung trong nghệ thuật. Trước khi trở thành người yêu của Phạm Lịch, Nguyễn Toàn Trung gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực mà anh theo đuổi. Anh bắt đầu sự nghiệp bằng các cuộc thi nhảy trong đó có So you think you can dance còn hiện tại hoạt động trong các vai trò biên đạo nhảy, DJ, producer.

Tìm hiểu Toàn Trung chồng sắp cưới của biên đạo múa Phạm Lịch - ảnh 2

Trong mắt Phạm Lịch, bạn trai cô tài năng, chăm chỉ và kiên trì với mục tiêu nhưng cần thêm may mắn và thời gian để khẳng định bản thân. Toàn Trung hoạt động chủ yếu ở thị trường Hà Nội trong khi Phạm Lịch ở TP HCM nên cả hai trải qua thời gian yêu xa. Nữ biên đạo múa cho biết cô trầm tính, thụ động trong tình cảm và hơi ‘nhạt’ còn bạn trai chân thành, nhiệt tình nên cả hai bù khuyết cho nhau. Dù không khéo nói lời hay, Toàn Trung thường bày tỏ tình yêu bằng hành động khiến Phạm Lịch rất xúc động.

Tìm hiểu Toàn Trung chồng sắp cưới của biên đạo múa Phạm Lịch - ảnh 3

Yêu xa rất thử thách. Nếu tình cảm của anh ấy không đủ lớn để kéo chúng tôi gần lại thì mối quan hệ đã không thể kết thúc có hậu’, cô tâm sự. Sắp tới, bạn trai cô sẽ vào TP HCM để cả hai được bên nhau. Người yêu cùng sinh năm 1990 nhưng Phạm Lịch cảm nhận anh trưởng thành hơn cô trong suy nghĩ và định hướng. Trước đây cô trải qua những giai đoạn khó khăn vì tâm lý bất ổn nhưng nhờ gặp được anh mà cuộc sống dần cân bằng lại.

Tìm hiểu Toàn Trung chồng sắp cưới của biên đạo múa Phạm Lịch - ảnh 5

Hiện Phạm Lịch chưa tiết lộ kế hoạch cụ thể về đám cưới mà muốn dành nhiều thời gian cho công việc. Cô úp mở đó là một ngày không xa và sẽ chủ động thông báo tin vui đến khán giả.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng