Bắp hạt xào gà giòn

Gà giòn thật thơm, bắp hạt dòn dòn, khoai tây cà rốt chín mềm quyện cùng vị xốt Mayonnaise béo béo, món ăn này chắc chắn sẽ làm các bé thích mê. Quý vị hãy nhanh tay làm ngay món Bắp Hạt Xào Gà Giòn Mayonnaise này để đãi các bé yêu nhé.

Nguyên liệu

Ức gà: 100g

Bắp hạt lon: 80g

Khoai tây: 50g

Đậu Hà Lan: 20g

Cà rốt: 20g

Nước tỏi: 1M

Tỏi băm: 1/2M

Trứng gà: 1 quả

Bột xù: 2 chén

Bột mì: 1/2 chén

Tiêu, dầu ăn, tương xí muội

1. Sơ chế

– Ức gà cắt miếng vuông cạnh 2cm. Ướp 1m nước tỏi và 1m hạt nêm Aji-ngon®.

– Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu. Luộc chín cà rốt, khoai tây, đậu Hà Lan, vớt ra để ráo.

– Trứng gà đánh tan.

2. Thực hiện

– Đun nóng dầu ăn, tẩm gà đã ướp lần lượt qua bột mì, trứng và bột xù. Cho vào chảo chiên vàng, vớt ra để ráo.

– Pha xốt: Trộn đều 3M tương xí muội, 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” và 1/2M hạt nêm Aji-ngon®.

– Phi thơm tỏi, cho rau củ vào xào thơm, cho 2/3 phần xốt vào trộn đều, cho ra đĩa. Cho gà và phần xốt còn lại lên phía trên.

3. Cách dùng

Dùng nóng

Mách nhỏ

Luộc rau củ vừa chín tới để khi xào rau củ giòn.

Pha xốt trước giúp các gia vị hoà tan và thấm đều vào các nguyên liệu khi xào.

Nguồn : bau.vn