Chị Xuân Kiều Kado (40 tuổi) hiện đang sinh sống tại Nhật Bản mới đây đã giới thiệu với Bau.vn món bánh mì que giòn tan, thơm ngon. Được biết chị Xuân Kiều hiện đang sinh sống tại Nhật, việc vào bếp với chị đó không chỉ là sở thích mà còn là đam mê vì vậy chị luôn dành tâm huyết cho mọi món ăn.
Chị Xuân Kiều Kado chia sẻ vì thấy món bánh mì que, bánh mì Hải Phòng hay xuất hiện trên mạng XH có vẻ như đang hot, vì tò mò muốn biết hương vị của nó nên mình tìm công thức để làm và đã thành công ngoài mong đợi.
Công thức món bánh mì que
- Men tự nhiên 110g
- Nước 100g
- Bột 130g
- Mật ong 10g
- Toàn bộ bột 1
- Bột mì 500g (13%protein)
- Trứng gà 1cái +nước =250~270g
- Muối 1mcf
- Dầu ăn 20g
- Mật ong 20g
Nếu cũng yêu thích món bánh mì que chuẩn vị này các bạn hãy cùng tham khảo công thức của chị Xuân Liều Kado nhé!
Nguồn : bau.vn