Chị Xuân Kiều Kado (40 tuổi) hiện đang sinh sống tại Nhật Bản có đam mê nấu nướng, trổ tài được rất nhiều các món ăn khác nhau. Đặc biệt chị Xuân Kiều Kado có sở thích đặc biệt với các loại bánh. Dưới bàn tay của chị Xuân Kiều, món nào cũng trở nên thật đơn giản và hấp dẫn.
Cụ thể, chị Xuân Kiều đã chia sẻ công thức món bánh mì không cần nhồi bột, không cần lò nướng, ai cũng có thể tự thực hiện tại nhà. “Thời buổi bánh mì là món ăn khang hiếm, mà có công thức bánh mì dễ làm, cho cả người không biết làm, cũng làm được. Vì không cần phải nhồi bột và không cần lò nướng. Chỉ cần có nguyên liệu và nồi chiên không dầu. Còn chần chờ gì nữa mà không vào bếp và thực hành ngay” – chị Xuân Kiều chia sẻ.
Cách làm bánh mì đơn giản
Nguyên liệu
- Bột mì đa dụng 200g (10~11%protein)
- Men nở 3g
- Sữa tươi 130ml
- Đường 1mc(14g )
- Muối 1/4mcf(1~2g)
- Bơ 25g
- Sữa đặc có đường 25g
Cách làm bánh mì mà chị Xuân Kiều chia sẻ
Nguồn : bau.vn