– 400g mì Ý
– 90g thịt ham
– 1 muỗng ăn dầu ô-liu
– Nước cốt 1 trái chanh
– 2 tròng đỏ trứng gà
– 3 muỗng ăn kem tươi
– 1 nắm lá rau quế
– 1 nắm phô mai Parmesan
2. Cách làm
Nấu mì chín.
Xé nhỏ thịt ham và chiên với dầu ô-liu cho đến khi thịt vàng và giòn.
Vớt mì ra và giữ lại một ít nước luộc mì.
Cho thịt ham chín vào trộn với nước cốt chanh, tròng đỏ trứng và kem tươi, sau đó cho hỗn hợp vào 1 cái chảo, cùng với lá quế và phô mai.
Trộn đều và cho 1 ít nước luộc mì vào để tạo ra 1 lớp sốt đặc bám đều trên mì.
Dọn ra đĩa và cho 1 ít phô mai lên trên mặt.
Nguồn : bau.vn