Nguyên liệu
3/4 cup bột mỳ
3 quả trứng gà
100 gr socola thanh/socola chip
25 gr bột cacao
50 gr đường bột trắng
40 gr đường đen nữ hoàng
1 tsp chiết xuất vani
1 chút muối
100 ml dầu oliu
1 tsp bột nở baking powder
Các bước
Trong 1 âu, đánh cho trứng hòa đều. Trong 1 âu khác đánh dầu oliu và đường trắng cho hòa quyện. Đổ bột mỳ, muối, bột nở, bột cacao vào. Đổ hỗn hợp trứng vào trộn đều. Lấy 1 nồi đun chảy đường đen và socola thanh rồi đổ vào âu hỗn hợp bột ở bước 2 rồi trộn đều.
Dùng khuôn bánh, lót giấy nến rổi đổ hỗn hợp vào. Nướng 170 độ 12 phút . Bạn nào dùng khuôn to thì chỉnh lại thời gian và nhiệt độ , bánh chín là khi bạn dùng tăm xăm vào bánh không bị dính ướt vào tăm nhe
Có thể cất tủ lạnh bảo quản lâu hơn.
Nguồn : bau.vn