Ngô xào tép công thức cực đơn giản

Vào những ngày mưa gió món ăn này cực thích hợp đấy nhé


Nguyên liệu

Bắp Mỹ hoặc bắp nếp

Bơ Tường An

Tép sấy ăn liền

Hành lá

Các bước

Tùy theo số lượng người ăn, ở đây mình dùng 2 trái, lải hạt, rửa sạch, để ráo. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ

Bắt chảo lên bếp, cho 1 muỗng cf dầu ăn, dầu nóng cho bắp vào, đảo đều tay, tránh bị khét hạt bắp . Bắp hơi chín, các bạn nhìn thấy bắp hơi nở và căng lên là được, thì cho tép và bơ vào đảo thêm 2 phút nữa rồi cho hành lá vào, đảo đều, tắt bếp
Đối với bắp nếp, các bạn cho thêm 1 ít đường nhé, vì bắp nếp sẽ lạt hơn

Xịt tương ớt khi ăn vị sẽ ngon hơn đấy

Nguồn : suckhoecongdong