12 cung hoàng đạo sẽ gặp may mắn nhất vào thời điểm nào trong 2022

Mỗi cung hoàng đạo với đặc điểm tính cách riêng sẽ sở hữu một vận may khác nhau. Cùng xem trong năm 2022, 12 cung hoàng đạo sẽ gặp may lúc nào?

Năm 2022 dự đoán sẽ có rất nhiều bất ngờ và thú vị đến với 12 cung hoàng đạo. Sự nghiệp, tình cảm và các mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ thời điểm may mắn của bạn trong năm.

Cung hoàng đạo Bạch Dương: 24/05

24/5 là thời điểm may mắn cho các chú Cừu. Vào ngày này, sao Hỏa và Mặt Trăng xếp thẳng hàng với cung Bạch Dương. Mộc Tinh được coi là địa diện cho phát triển và may mắn. Hỏa Tinh gắn liền với động lực, đam mê và kiên trì. Trong khi đó, Mặt Trăng luôn là nơi gìn giữ những xúc cảm sâu thẳm. Sự tam hợp hiếm có sẽ là “đèn xanh” cho Bạch Dương tiến về phía trước. Các cơ hội sẽ mở ra, bạn nên cân bằng cảm xúc và tự tin tiến về phía trước.

cung hoang dao

Cung Kim Ngưu: 25/10

Vào ngày 25/10, Nhật Thực ở cung Bọ Cạp sẽ chiếu sáng nhà thứ 7 của Kim Ngưu. Hôn nhân và công việc hợp tác của bạn sẽ có nhiều tiến triển. Có thể mối quan hệ tình cảm của bạn có thay đổi tích cực ví dụ như kết hôn hoặc gặp bạn đời.

Ngoài ra, trong hai năm tới, các giao điểm của Nguyệt Thực xảy ra tại cung hoàng đạo của bạn và Bọ Cạp sẽ đánh dấu một năm đáng nhớ. Các giao điểm của Mặt Trăng sẽ đại diện cho điểm tận cùng của việc học hỏi, đem đến cho bạn cảm giác tự do khi hoàn thành sứ mệnh cuộc đời.

Cung hoàng đạo Song Tử: 20/06

Ngày 20/06 năm nay sẽ là “cỏ bốn lá” mang đến may mắn cho bạn. Cảm giác được lắng nghe và những giao tiếp sẽ khiến cuộc sống bạn tích cực và có ý nghĩa hơn. Vào ngày này, Sao Thủy (đại diện cho giao tiếp) sẽ kết hợp với Sao Mộc (mang sự kỳ diệu đến với mọi thứ mà nó chạm tới). Có lẽ 20/06 sẽ là ngày bạn để lại dấu ấn quan trọng trong đời mình.

Cung Cự Giải: 13/11

Nhờ góc Đại Tam Hợp của Nước hình thành từ Mặt Trời – Sao Thủy – Sao Kim, bạn sẽ được truyền năng lượng từ nguyên tố Nước. Thủy Tinh và Kim Tinh đại diện cho tình cảm và các mối quan hệ. Trong khi đó Mặt Trời tượng trưng cho hành động cụ thể. Kết hợp với Mặt Trăng, Cự Giải sẽ có một nguồn năng lượng mạnh mẽ trong tình cảm và cuộc sống. Có lẽ bạn sẽ gạt đi vướng mắc từ quá khứ và tự tin tiến về phía trước hơn đấy!

Cung Sư Tử: 28/07

28/07 sẽ là ngày tràn ngập sức mạnh khởi đầu của Sư Tử. Thời điểm này Trăng Non mọc ở chòm Sư Tử và Sao Mộc tạo góc tam hợp ở cung này. Vì Mặt Trời cai quản chòm Sư Tử, bạn thường vô tình bỏ qua nhiều điều quan trọng với mình, nhưng ngày 28/7 này, sự trân trọng dành cho các giá trị và cảm xúc sẽ hình thành, giúp bạn đi theo tiếng gọi của trái tim và cả tâm hồn.

Hãy ghi nhớ thời gian này, bạn sẽ nhận thức được sức mạnh cảm tính trỗi dậy trong mình.

Cung Xử Nữ: 02/03

Đây sẽ là ngày nhắc nhở Xử Nữ về sức mạnh của tình yêu. Trăng Non hình thành ở chòm Song Ngư sẽ kích hoạt ngôi nhà thứ 7 (hôn nhân và hợp tác) của bạn, nhắn nhủ Xử Nữ rằng phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Hãy nghĩ ngày 2/3 này như một cơ hội bày tỏ lòng bao dung cho bản thân và chính những người bạn yêu thương – những người đôi khi quên mất chính bản thân họ. Góc hợp giữa Hỏa Tinh và Kim Tinh khiến ngày này của bạn ngập tràn đam mê và tình yêu. Nhưng hãy nhớ, bạn xứng đáng nhận lại yêu thương nhiều như khi bạn trao đi.

Cung hoàng đạo Thiên Bình: 19/10

Vào ngày này, Mặt Trời tạo góc hợp với Sao Kim trong cung Thiên Bình. Năng lượng này thúc giục bạn trân trọng mọi thứ đang sử hữu. Mặt Trời biểu trưng cho thể xác bên ngoài, Sao Kim đại diện cho tình yêu và sự vui vẻ. Chính vì thế hãy cân bằng các mối quan hệ và tận hưởng tình yêu, sự vui vẻ.

Mọi vấn đề dang dở trong tình yêu và các mối quan hệ sẽ được tháo gỡ. 19/10 là ngày Thiên Bình nên tin vào bản thân hơn bao giờ hết.

cung hoang dao

Cung Bọ Cạp: 25/10

Đây sẽ là ngày đánh dấu sự thay đổi trong tính cách của Bọ Cạp.

Cung hoàng đạo của bạn là cung được Hỏa Tinh cai quản đầu tiên. Hành tinh này sẽ tiến đến cung Ma Kết trong hai tháng tới. Điều này có nghĩa những điều thuộc về Ma Kết sẽ xuất hiện trong đời bạn. Hỏa Tinh ở chòm Ma Kết mang đến những tham vọng mạnh mẽ nhưng bạn có thể kiểm soát với khả năng kiên trì bền bỉ. Nếu luôn ấp ủ khát khao được thay đổi, đây là ngày bạn nên bắt đầu sự thay đổi đó.

Tuy nhiên, Hỏa Tinh cũng nắm giữ đam mê và tình cảm mãnh liệt, ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ. Vậy nên, việc bạn duy trì mối quan hệ như bình thường với người khác sẽ khiến họ tổn thương hơn đấy.

Cung hoàng đạo Song Ngư:  26/04

Tưởng chừng như không có điều thú vị nào là ngắn ngủi với Song Ngư trong năm nay khi Sao Mộc sẽ ở với cung hoàng đạo suốt năm, ngày 26/4 là cơ hội ngàn năm có một với Song Ngư đấy. Mặt Trăng, Mộc Tinh, Hải Vương Tinh và Kim Tinh sẽ giao hội trong cung Song Ngư, mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong tình cảm và đường đời.

Năng lượng vào ngày này cũng tiếp thêm sức mạnh cho các mối quan hệ lãng mạn bạn đang có, đem đến một tình yêu mới hay những lựa chọn bất ngờ cho tương lai, thậm chí là mở ra một con đường mới thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

Cung Ma Kết: 25/09

2022 sẽ là năm Ma Kết gặt hái nhiều thành công trong công việc. Tuy nhiên, 25/9 là ngày cực kỳ may mắn với bạn do Trăng Non hình thành ở chòm Thiên Bình, chiếu sáng nhà thứ 10 của bạn. Nhà thứ 10 là nhà của sự nghiệp và tham vọng. Bạn có thể trông chờ vào việc cầu hôn, tăng lương hoặc thăng chức. Song song đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống mình cân bằng hơn khi tan làm sớm và dành thời gian bên người yêu, bạn bè.

Đối với Ma Kết, sự nghiệp tiến triển tốt đồng nghĩa với một cuộc đời vui vẻ. Với người thuộc cung hoàng đạo này, một nền tảng sự nghiệp vững chắc sẽ đem đến những mối quan hệ bền lâu.

Cung Nhân Mã: 17/08

Ngày 17/8 này, năng lượng của Kim Tinh sẽ lan truyền đến nhà thứ 9. Đây là nhà của những chuyến hành trình dài, khởi động sự phiêu lưu trong bạn.

Với trọng tâm cuộc sống chỉ xoay quanh công việc và gia đình, Nhân Mã sẽ cảm thấy hơi buồn khi không có cảm giác được “bay nhảy”. Điều này không có nghĩa năm nay sẽ toàn những buồn tẻ. Ngược lại, đây là lúc cánh cửa du lịch đem đến tự do và tinh thần khám phá – điều bạn luôn khao khát. Vì vậy, hãy tận dụng ngày này để lên kế hoạch kỹ càng cho những chuyến du lịch để không phải vướng bận chuyện công việc nhé.

cung hoang dao

Cung Bảo Bình: 06/03

Có vẻ như Bảo Bình luôn gặp trở ngại trong đường tình duyên. Con đường đi tìm “nửa kia” có cùng đam mê hay luôn ủng hộ mình là thử thách lớn cho cung hoàng đạo này.

Trong ngày ngày 6/3, một khởi đầu mới mẻ, thậm chí là bùng nổ, sẽ đến với Bảo Bình. Chuyện tình duyên sẽ có sự khởi sắc. Kim Tinh và Hỏa Tinh hội tụ thành một góc trùng (0 độ) với chòm Bảo Bình. Đây là minh chứng cho một khởi đầu mới mẻ trong chuyện tình cảm. Bạn có thể hy vọng vào một tình yêu mới, thậm chí là lời cầu hôn hay lời mời “về một nhà” từ đối phương. Bảo Bình đã làm rất tốt, giờ thì chỉ cần chờ đợi phần thưởng thôi!

Nguồn : bau.vn