21 câu nói truyền cảm hứng của công nương Diana

Mỗi câu nói của Công nương Diana đều ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống và truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ sau này.

Công nương Diana được xem là hình mẫu lý tưởng nhất mọi thời đại, sở hữu vẻ đẹp quý phái và một trái tim nhân hậu. Mặc dù có xuất thân trong một gia đình quý tộc, sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành tuy nhiên bà lại không có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Công nương Diana qua đời trong một vụ tai nạn giao thông năm 1997, sự ra đi này đã để lại nỗi mất mát lớn cho người dân nước Anh và cả thế giới thời điểm lúc bấy giờ. “Công nương của nhân dân” là tên gọi mà bà vẫn được mọi người nhớ đến và nhắc tên. Dù thời gian có trôi qua, thế nhưng những hình ảnh của Công nương Diana gắn liền với những câu nói nổi tiếng đã đem lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ. Cùng Bau.vn điểm qua những câu nói nổi tiếng nhất của Công nương Diana nhé!

21 câu nói nổi tiếng nhất của Công nương Diana

1. “Hãy làm theo những gì trái tim bạn mách bảo”.

2. “Tôi nghĩ rằng tất cả những người phụ nữ mạnh mẽ trong lịch sử đều trải qua những điều tương tự nhau và tôi cho rằng chính sức mạnh đó tạo nên  sự bối rối và sợ hãi. Tại sao cô ấy lại mạnh mẽ như vậy? Sức mạnh ấy có được từ đâu? Cô ấy sẽ sử dụng sức mạnh đó cho những mục đích nào?”

3. “Tất cả chúng ta đều xứng đáng được coi trọng bởi chúng ta đều có thể trao đi thứ gì đó”.
4. . “Người ta nghĩ rằng, ở bên cạnh người đàn ông của mình vào cuối ngày là điều tuyệt vời nhất. Thế nhưng với tôi, hoàn thành một công việc đem lại cảm giác mãn nguyện hơn”.
5.  “Người ta nói rằng thà nghèo khó nhưng vui vẻ còn hơn giàu có mà đau khổ, thế nếu giàu vừa đủ và chỉ hơi ủ rũ thì sao?”.
6.  “Căn bệnh lớn nhất của thời đại này là khi con người cảm thấy mình không được yêu thương”.
7. “Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này”.
8. ‘Tôi muốn mình là một người có tâm hôn tự do. Cho dù người khác không thích điều đó, nhưng đó mới chính là tôi”.
9. “Vấn đề lớn nhất trên thế giới này là thiếu lòng bao dung. Mọi người đều không khoan dung với người khác”.
10. “Bất kì nơi nào có đau khổ, tôi sẽ xuất hiện và giúp đỡ hết khả năng của mình”.
cong nuong Diana
11. ” Mỗi người trong chúng ta cần thể hiện cho người khác thấy rằng mình quan tâm họ như thế nào và, trong quá trình đó, cũng phải quan tâm đến chính bản thân mình nữa”.
12. “Cuộc sống chỉ là một hành trình”.
13. “Tôi ở đây để giúp ích cho đời. Tôi không phải một kẻ phá hoại”.
14. “Tôi không tuân theo những quy tắc trong sách vở. Tôi làm theo con tim chứ không phải lý trí”.
15.  “Những cái ôm có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt là đối với trẻ em”.
16. “Khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ dễ dàng tha thứ”.
17. “Hãy làm những điều tử tế một cách tự nguyện mà không kỳ vọng được trả ơn và tin rằng một ngày nào đó sẽ có người mang đến những điều tốt đẹp cho bạn”.
cong nuong Diana
18. “Tôi không cần những món quà đắt tiền. Tôi cũng không muốn bị mua chuộc. Tôi đã có mọi thứ mình muốn. Tôi chỉ cần một người ở bên cạnh để tôi cảm thấy yên tâm và an toàn”.
19. “Nếu bạn đã tìm thấy tình yêu của đời mình, hãy giữ chặt lấy họ”.
20. “Tôi chạm vào người khác vì tôi nghĩ điều đó là cần thiết. Đặt tay lên má một người bạn cũng là cách để kết nối với họ”.
21. “Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đó là vận mệnh cao cả của tôi”.

Nguồn : bau.vn