3 bộ phim đình đám Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 6 này

Trong tháng 6 này là đỉnh điểm của những bộ phim Hàn Quốc hay nhất tính đến nửa đầu năm 2021, nếu bỏ qua bạn sẽ phải hối tiếc đấy!

Tháng 6 là đỉnh điểm của những bộ phim Hàn Quốc hay nhất tính đến nửa đầu năm 2021. Bên cạnh sức hút của The Penthouse 3, các mọt phim cũng đang nóng lòng mong chờ nhiều bộ phim Hàn Quốc sắp được ra mắt trong tháng này.

Top 3 bộ phim Hàn Quốc đáng xem, đáng mong chờ nhất trong tháng 6 này

1. THE PENTHOUSE 3

The Penthouse 3 là phần cuối cùng trong bộ phim truyền hình Penthouse của đài SBS. Tập trung khai thác đề tài gia đình và tâm lý xã hội, bộ phim đã vẽ lên một thế giới thu nhỏ của tầng lớp thượng lưu qua biểu tượng tòa nhà Hera Palace. Thông qua câu chuyện của ba người phụ nữ Shim Soo Ryeon, Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee, khán giả có thể thấy được góc khuất đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, xa hoa của cuộc sống giàu có, khi con người sẵn sàng chà đạp lẫn nhau, phản bội gia đình chỉ vì danh vọng và tiền bạc.

Tiếp nối thành công của phần 1 và phần 2, The Penthouse 3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống gay cấn, kịch tính hơn khi các nhân vật bắt đầu lên kế hoạch trả thù sau khi chứng kiến người họ yêu thương bị hãm hại. Đặc biệt, khán giả sẽ nhìn thấy sự trưởng thành của các cậu ấm cô chiêu cùng nhiều tình tiết li kì, hấp dẫn khác.

2. Bộ phim Hàn Quốc: LOVE (FT. MARRIAGE AND DIVORCE) 2

bo phim Han Quoc

Khai thác chủ đề gia đình và góc khuất hôn nhân, Love (Ft. Marriage and Divorce) là bộ phim Hàn do Netflix đầu tư, xoay quanh cuộc hôn nhân đang có nguy cơ bị đổ vỡ của ba người phụ nữ ở độ tuổi 30, 40, 50. Bên cạnh đó, bộ phim còn phản ánh tình trạng ngoại tình của những người đàn ông có địa vị trong xã hội. Được chấp bút bởi biên kịch Im Sung Han nổi tiếng với các bộ phim truyền hình makjang (phim truyền hình với nhiều plot twist), phần 2 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi những người phụ nữ bắt đầu đứng lên giành lại chồng từ tay tiểu tam và lên kế hoạch trả thù.

3. HOSPITAL PLAYLIST 2

bo phim Han Quoc

Sau một năm khép lại mùa 1 để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, Hospital Playlist 2 sẽ chính thức quay trở lại vào mùa Hè này với nhiều câu chuyện thú vị, hấp dẫn hơn xoay quanh cuộc sống của 5 bác sĩ tại bệnh viện YULJE, đó là bác sĩ chuyên về gan mật Lee Ik Jun (Jo Jung Suk thủ vai), bác sĩ nhi khoa Ahn Jun Wan (Yoo Yeon Seok thủ vai), bác sĩ phẫu thuật lồng ngực Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho thủ vai), bác sĩ phẫu thuật thần kinh Chae Song Hwa (Jeon Mi Do thủ vai) và bác sĩ sản phụ khoa Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung thủ vai).

bo phim Han Quoc

Với dàn cast được giữ nguyên như phần 1, phần 2 của bộ phim sẽ tiếp tục khai thác sâu hơn vào cuộc sống thường nhật và mối quan hệ thân thiết, chân thành giữa 5 người bạn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người hâm mộ.

Nguồn : bau.vn